vinhomes phạm hùng tạo nên một không gian sống xanh vượt trội

Không gian sống là yếu tố thứ ba tạo nên sự khác biệt cho dự án vinhomes phạm hùng, mật độ xanh phủ sóng trong khắp các khu vực của khu chung cư với đa dạng các loại cây, hoa cỏ tạo nên một không gian sống xanh vượt trội của dự án.

vinhomes phạm hùng có hệ thống tiện ích cao cấp không thua kém bất cứ một khu đô thị nào.

Thương hiệu Vingroup nổi tiếng là một trong những tập đoàn đa năng nhất không chỉ trong lĩnh vực bất động sản mà nó còn trong lĩnh vực như: giáo dục, chăm sóc sức khỏe và thương mại nữa.Và điểm nhấn đặc biệt của thương hiệu này là sự kết hợp hài hòa tất cả những chuyên ngành mà tập đoàn tham gia gói gọn trong một dự án bất động sản đẳng cấp. Tiện ích Vinhomes West Point không chỉ đơn giản là một chung cư mà nó còn là một hệ thống tiện ích cao cấp không thua kém bất cứ một khu đô thị nào.

Một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất khi mua bất cứ một dự án chung cư nào có lẽ đó là vị trí địa lý? Câu hỏi đặt ra là liệu vị trí dự án có thuận tiện cho việc di chuyển hay không? Dự án gần những khu vực nào? Khu vực này liệu có thường xuyên tắc đường hay không? Hãy nhìn vào vị trí dự án vinhomes west point mà xem, bạn sẽ có được câu trả lời.

vinhomes phạm hùng thừa hưởng hai mặt tiền lớn trên hai con đường Đỗ Đức Dục

Tọa lạc tại ngã ba Phạm Hùng giao với Đường Đỗ Đức Dục, vinhomes wewst point nghiễm nhiên được thừa hưởng hai mặt tiền lớn trên hai con đường này. Từ dự án quý cư dân chỉ mất chưa đến 20 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố. Dự án cách big C thăng long trong khoảng 2km. Bên cạnh đó là sự kế cận với khu đô thị Mễ Trì Hạ, trung tâm hội nghị quốc gia và viện bảo tàng tạo nên một trung tâm văn hóa liên kết chặt chẽ.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT THÁNG 1/2018
 
TẢI TÀI LIỆU 0961301999