Vì sao lựa chọn nghỉ dưỡng tại Biệt thự Kim long Ocean Thuận Phước

Biệt thự Kim long Ocean Thuận Phước là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng trên ốc đảo của thành phố Đà Nẵng. Dự án hiện đang thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội so với các dự án nghỉ dưỡng khác. Biệt thự Kim long Ocean Thuận Phước hứa hẹn sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi khách hàng khi đến với Đà Nẵng trong mọi kỳ nghỉ.

Tiện ích đích thực tại Biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước

Ngoài ra, nhằm mang đến không gian sống đẳng cấp đích thực thì hệ thống tiện ích ở đây cũng được xây dựng đều là những tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.  Chuỗi tiện ích đẳng cấp của dự án Biệt thự Kim long Ocean Thuận Phước bao gồm:

  • Trung tâm thương mại cao cấp: nơi cung cấp, phục vụ nhu cầu mua sắm cho khách hàng. Những sản phẩm bày bán ở đây đều là những sản phẩm chất lượng cao, cao cấp từ các nhà cung cấp nổi tiếng mang đến không gian mua sắm đích thực cho khách hàng.
  • Nhà hàng: phục vụ các món ăn từ Châu Âu đến các món ăn truyền thống
  • Phòng Gym: là nơi tập luyện sức khỏe của khách hàng để có cơ thể khỏe mạnh, săn chắc
  • Phòng spa: nơi chăm sóc sắc đẹp của mọi quý khách với những sản phẩm chăm sóc thiên nhiên, chất lượng đảm bảo sức khỏe,sắc đẹp cho khách hàng.
  • Khu vui chơi giải trí: bao gồm các loại trò chơi điện tử, sân chơi trượt băng, rạp chiếu phim,…
Tiện ích đích thực tại Biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước

Tiện ích đích thực tại Biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước

Sức hút của dự án Biệt thự Kim long Ocean Thuận Phước

Biệt thự Kim long Ocean Thuận Phước là một ốc đảo trong lòng Đà Nẵng sở hữu vị trí có phong cảnh đẹp hữu tình bậc nhất với lưng tựa núi mặt hướng ra biển lớn. Dự án có vị trí đắc địa bậc nhất tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Vị trí này của dự án có thế tựa núi, 2 mặt giáp với biển Sơn Trà và một mặt giáp sông Hàn thơ mộng.  Với vị trí đắc địa gần gũi với thiên nhiên hứa hẹn sẽ là không gian sống thoáng đãng, thoải mái cho khách hàng.

Biệt thự Kim long Ocean Thuận Phước là dự án được xây dựng tổ hợp theo nhiều mô hình sản phẩm khác nhau như: khách sạn, biệt thự, resort, condotel. Dự án được thiết kế xây dựng bởi các chuyên gia, kiến trúc sư nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang lại những không gian sống đẳng cấp cho khách hàng. Quý khách sẽ được sống trong những căn phòng hiện đại, thiết kế độc đáo, sang trọng. Các căn phòng đều được lắp đặt các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nội thất nổi tiếng trong thị trường.

Như vậy, với những ưu điểm hoàn hảo của dự án Condotel Kim long Ocean Thuận Phước thực sự là dự án mà khách hàng không được bỏ qua. Biệt thự Kim long Ocean Thuận Phước hứa hẹn sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho quý khách.