Twin Tower Đà Nẵng – được giới đầu tư đánh giá cao

Twin Tower Đà Nẵng là một trong những nơi nghỉ dưỡng được mệnh danh là siêu phẩm Condotel cao cấp nhất Thành phố biển Đà Nẵng, được coi là “gương mặt thương hiệu” đánh dấu tên tuổi, sự thành công cùng sự uy tín nhà đầu tư T & T.

Nội thất hiện đại của Twin Tower Đà Nẵng

Twin Tower Đà Nẵng bao gồm 2 tòa chung cư với khối đế hiện đại, từ tầng 1 đến tầng 5 dự án chủ đầu tư sẽ dành để xây dựng văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại,… Riêng tầng 6 dự án là khu tiện ích dành riêng cho cư dân. Thể hiện cao cấp của chủ nhân có được bởi thiết kế sang trọng với nội thất cao cấp và các khung cửa sổ rộng mở. Chuyên biệt, chủ sở hữu Twin Tower Đà Nẵng sẽ hoàn toàn k cần lo lắng gì về vấn đề bảo dưỡng, bảo trì căn hộ, bởi chủ đầu tư quản lý sẽ chính diện lo vấn đề đó để đảm bảo căn hộ luôn trong tình hình  5 sao.

Twin Tower Đà Nẵng – được giới đầu tư đánh giá cao

Nội thất cao cấp đầy đủ điều hòa, nóng lạnh, tủ âm tường có bếp từ, nước nóng ở vòi bếp. Với mật độ căn hộ thấp- chỉ 8 căn/sàn ở tòa B và 11 căn/sàn ở tòa A, hệ thống thang máy riêng biệt khu căn hộ và khu thương mại, văn phòng, Twin Tower Đà Nẵng tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp và văn minh. Bên trong các căn hộ Twin Tower Đà Nẵng thiết kế tuyệt vời và tối ưu về không gian khi đều hướng ánh sáng ,kết hợp không gian bên trong và bên ngoài đem lại sự hài hòa.

Twin Tower Đà Nẵng – kiểu mẫu căn hộ chuẩn mực

Căn hộ condotel là loại hình căn hộ khách sạn mới hình thành tại nước ta mới đây và cực nhanh trở thành cơn sốt đầu tư trong giới nhà đất bởi tính an toàn, tiềm lực sinh lời không nhỏ, tính thanh khoản cao cùng mức cam đoan hấp dẫn. Các căn hộ tại Twin Tower Đà Nẵng được thiết kế độc đáo với tỉ lệ 90% View Biển – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh . Các căn hộ này có diện tích từ 45M2 trở lên phù hợp với nhiều sự lựa chọn đầu tư của khách hàng

Tất cả các căn hộ tại Twin Tower Đà Nẵng đều được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, tới thi công, hoàn thiện, bàn giao, nhằm đáp ứng tối đa tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ của ”Chuẩn một căn hộ cao cấp ” đến từ Châu Âu. Được tập đoàn T&T triển khai xây dựng tại Đà Nẵng đã góp phần tăng nguồn cung sản phẩm sản phẩm tối ưu này và đón đầu hướng đi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới trên thị trường Việt Nam. Tại dự án căn hộ khách sạn cao cấp Twin Tower Đà Nẵng, toàn bộ các căn hộ được đa dạng thiết kế về phong thủy và công năng sử dụng, giúp khách hàng có rất nhiều lựa chọn căn hộ của mình.