Trải nghiệm Pentstudio 699 Lạc Long Quân

Đến với Pentstudio 699 Lạc Long Quân quý khách hàng sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp nơi đây. Đây là dự án Pentstudio Tây Hồ hay còn là Condotel đầu tiên tại Hà Nội. Quý khách sẽ được sống trẻ trung và hiện đại với giá tiền vừa phải. Và sau đây là trải nghiệm Pentstudio

Căn hộ khách sạn Condotel – Condotel đầu tiên tại Hà Nội

Phong cách nghỉ dưỡng đích thực như trong các khách sạn 5 sao, 6 sao. Những cư dân bận rộn tại Pentstudio Hồ Tây không cần phải mất thời gian để suy nghĩ về việc dọn phòng, giặt là, … hay thậm chí là booking vé máy bay vì tất cả những dịch vụ trên đều có ngay tại trung tâm quản lý Ascott dưới sảnh tòa nhà . Là đơn vị quản lý căn hộ dịch vụ, khách sạn hàng đầu trên thế giới, Ascott đã khẳng định được giá trị chuyên nghiệp nhất bằng phong cách phục vụ tận tình bằng sự lắng nghe và sự thấu hiểu khách hàng .

Luxury Affordable: Căn hộ sang trọng với giá tiền vừa phải

Điểm nhấn đặc biệt nhất chính là sự thiết kế độc đáo, tinh tế nhất trong mỗi căn hộ tại dự án Pentstudio Hồ Tây. Với những căn hộ 1 phòng ngủ có 45m2 – 65m2 (thông thủy), 2 phòng ngủ diện tích từ 96 – 108 m2 (thông thủy), căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 155 m2 (thông thủy). Khoảng cách trần nhà lên đến 5m tạo không gian thông thoáng, các căn hộ tại đây mang dáng dấp của một căn Duplex thu nhỏ, mang trọn ánh sáng tự nhiên với thiết kế kính tràn, hòa cùng thiên nhiên cùng bởi thiết kế diện tích logia lớn. Cùng mức chi trả cho tổng diện tích căn hộ tại các dự án thông thường trước kia nhưng khách hàng có thể trải nghiệm không gian rộng rãi với phần diện tích sử dụng lớn hơn .

 

Sống trẻ trung và hiện đại tại Pentstudio 699 Lạc Long Quân

Pentstudio 699 Lạc Long Quân có một mức giá vừa phải của mỗi căn hộ hướng tới đối tượng khách hàng là cộng đồng người tri thức, doanh nhân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam , những doanh nhân trẻ yêu thích du lịch, khám phá, không gian sống tươi mát và khoáng đạt. Cư dân có thể thụ hưởng từ những dịch vụ như đang du lịch nghỉ dưỡng hay đơn giản chỉ là những thú vui ngắm cảnh Hồ Tây, trải nghiệm hoàng hôn trên sông Hồng của bao nhiêu thế hệ người con Hà Nội ngay tại trong căn hộ mình.

Hi vọng những điều trên có thể mang đến cho quý khách hàng sự hiểu biết thêm về Pentstudio. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chính xác nhất.