TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE.

Chung cư Intracom Riverside với chi phí đầu tư lên đến 2000 tỷ đồng, bởi nhà đầu tư xây dựng  Công ty cổ phần và xây dựng hạ tầng Intracom- nhà đầu tư tạo được tin tưởng đông đảo của nhà đầu tư BĐS và nhiều chuyên gia đầu ngành.   Thiết kệ lạ mắt đầy tinh tế, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái dễ chịu đến từng thiết kế nhỏ trong căn hộ, để khi đến với đây họ chỉ cảm nhận đến đây là tận hưởng và tận hưởng chứ không phải đau đầu hay suy nghĩ đến sự bất tiện của căn hộ vì điều đó đã được Intracom Riverside làm rồi.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE.

♣ Đặt cọc mua căn hộ: 50 triệu đồng.
♣ Đợt 1: Thanh toán 25% giá trị căn hộ khi ký HĐMB.
♣ Đợt 2: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi xây đến tầng 5.
♣ Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi xây đến tầng 10.
♣ Đợt 4: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi xây đến tầng 15.
♣ Đợt 5: Thanh toán 15% giá trị căn hộ khi cất nóc tòa nhà.
♣ Đợt 6: Thanh toán 25% giá trị căn hộ khi bàn giao nhà cho khách hàng.
♣ Đợt 7: Thanh toán 5% giá trị căn hộ khi khách hàng được bàn giao sổ hồng.

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE.

Căn hộ chung cư Intracom Riverside bố trí thông minh để có thể đón gió cũng như ánh sáng tràn vào bên trong. Bố trí diện tích căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Căn hộ nhỏ nhất có diện tích vào khoảng 48m2. Theo đó mức giá bán của dự án sẽ rơi vào khoảng từ gần 1 tỷ đồng.
Thiết kế hướng view đẹp hướng ra dòng sông Hồng, chính tại nơi đây quý khách có thể tiện hưởng trọn vẹn không gian vẻ đẹp quê hương qua căn hộ của mình.

TÌNH HÌNH GIÁ BÁN CỦA CHUNG CƯ INTRACOM RIVERSIDE

Hiện nay mức giá bán căn hộ chung cư Intracom Riverside chưa được công bố chính thức ra thị trường bất động sản. Tuy nhiên thì mức giá bán của dự án sẽ rất phù hợp và đáp ứng được nhu cầu, chắc chắn sẽ không làm quý vị thất vọng khi đặt niềm tin nơi đây.

KHÔNG GIAN SỐNG TUYỆT VỜI TẠI INTRACOM RIVERSIDE

Nói đến bất động sản là nói đến vị trí, sau vị trí là đến không gian sống, khung cảnh xung quanh và môi trường khu vực.
– Điều đầu tiên và tuyệt vời nhất mà chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời là dự án Intracom Riversied nằm sát với Sông Hồng. Từ căn hộ của mình, bạn có thể phóng tầm mắt ra toàn sông Hồng và vào trong thành phố Hà Nội, có thể cảm nhận hương thơm mát lạnh, trong lành từ sông Hồng. Vào mỗi buổi tối, đứng từ ban công bạn có thể ngắm thành phố tuyệt đẹp vào ban đêm.

hình ảnh minh họa

– Môi trường sống tại Intracom Riverside luôn trong lành bởi mật độ không gian sống thông thoáng và có nhiều cây xanh, con em bạn không bao giờ thiếu chỗ chơi đùa và phát triển.
– Tất cả các tiện ích tại dự án căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc đều đầy đủ và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người dân. Có thể kể đến như không gian vui chơi cho trẻ em, không gian sinh hoạt cộng đồng, cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại, mua sắm và rất nhiều các tiện ích cộng đồng khác.