THUÊ THÁM TỬ THEO DÕI CHỒNG PHÁT HIỆN SỰ THẬT ĐỘNG TRỜI

Lo sợ chồng lừa dối, ngoại tình khiến chị H ngày đêm suy nghĩ và rồi tìm đến dịch vụ thuê thám tử Tâm Gia. Gặp chị mới có thể thấy rõ được sự lo lắng của người vợ, người mẹ có chồng bỏ bê gia đình, con cái.

Lo lắng của người phụ nữ khi chồng ngoại tình

BẮT GẶP CHỒNG TẠI NHÀ HÀNG SANG TRỌNG

Chị kể cả 2 vợ chồng đều xuất thân từ gia đình không mấy khá giả, chồng chị phải phấn đấu dành dụm tiền mua nhà, mua xe nhờ công việc kinh doanh khấm khá. Bên cạnh đó, anh còn là một người sống rất nhiệt tình, luôn giúp đỡ bạn bè, bà con hàng xóm lúc khó khăn. Những phẩm chất đáng quý từ anh khiến chị siêu lòng mà nên nghĩa vợ chồng.

Công việc kinh doanh khiến cho cả 2 anh chị đều phải ra ngoài tiếp xúc, gặp gỡ khách hàng để tăng mối quan hệ, giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Việc chồng chị gặp phải những quý phu nhân, hay những cô gái chân dài, tươi mát là chuyện bình thường và chị không hề mảy may bận tâm.

Cho đến một ngày, cô bạn thân của chị bắt gặp chồng chị đi vào nhà hàng sang trọng với một người phụ nữ khác và có những cử chỉ quá mức thân mật. Hai người họ còn dành cho nhau những lời nói hết sức ngọt ngào. Lại nhận thấy những biểu hiện khác lạ của chồng, chị thực sự đau khổ nghĩ anh ta ngoại tình. Để chấm dứt việc nghi vấn, chị đã tìm đến dịch vụ thuê thám tử Tâm gia để điều tra chồng mình.

THEO DẤU CÔNG VIỆC CỦA CHỒNG

Ngay khi tiếp nhận hồ sơ từ chị H, thám tử Tâm Gia đã vào cuộc tìm hiểu từng hành động của anh chồng, quá trình di chuyển và lịch làm việc để có thể theo dấu. Công ty báo tin và kết quả theo từng giờ, luôn gợi mở và cân nhắc các thông tin khác cho chị H để chị có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Chuyện chồng chị H có những lời lẽ thân mật là chính xác, tuy nhiên anh làm như vậy đối với mọi đối tượng từ phụ nữ đến đàn ông. Một tuần theo dấu như vậy, thám tử kết luận anh chồng chung thủy và việc lời nói có chút thân mật hoàn toàn vì công việc. Do anh muốn tạo được thiện cảm của khách hàng, muốn khách hàng nhanh chóng ký kết hợp đồng.

dịch vụ thám tử theo dõi

Thuê thám tử theo dõi là cách nhanh chóng và chính xác nhất phát hiện chồng ngoại tình

Qua dịch vụ thuê thám tử, chị H đã giải tỏa được nỗi lo lắng bấy lâu và cũng rất may mắn vì không phải ghen tuông mà phá vỡ hạnh phúc gia đình.