căn hộ tại đảo kim cương Tọa lạc trên một vị trí đặc biệt


Tọa lạc trên một vị trí đặc biệt trên một hòn đảo giữa lòng thành phố bao quanh bởi sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, cư dân thuê căn hộ tại đảo kim cương ngoài đường bộ còn có thể di chuyển bằng taxi nước. Taxi nước là dịch vụ không thu phí dành cho cư dân sinh sống tại đây cũng như các khách hàng đến tham quan dự án. Chỉ mất khoảng 10 phút taxi nước sẽ đưa bạn đến bến Cầu Mống (quận 4), ngay sát trung tâm quận 1.

căn hộ tại đảo kim cương tọa lạc trên ốc đảo trong lòng thành phố

Khác biệt với những dự án cao cấp khác, thuê căn hộ tại đảo kim cương tái định nghĩa ngôi nhà không đơn thuần chỉ là “nơi cư trú”, đó còn là Resort Homes tọa lạc trên một ốc đảo trong lòng thành phố. Đến đảo Kim Cương bạn sẽ được di chuyển bằng taxi nước dịch vụ không thu phí dành cho cư dân sinh sống trên đảo cũng như khách hàng đến tham quan.

Nếu bạn yêu thích không gian sống trong lành, hòa quyện với thiên nhiên, được tận hưởng những làn gió mát mẻ từ sông thổi vào, được nghe tiếng côn trùng kêu râm ran như đang ở một vùng quê yên ả. Kết hợp với đó, là một môi trường sống hiện đại với cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt cùng hệ thống tiện ích tuyệt vời, thì căn hộ Đảo Kim Cương Diamond Island Quận 2 chính là sự lựa chọn gần như hoàn hảo nhất trong thời điểm hiện tại.


căn hộ tại đảo kim cương chú trọng đến tiện ích và cộng đồng cư dân

Nhà đầu tư nước ngoài không chỉ quan tâm đến các yếu tố về vị trí, chất lượng căn hộ mà còn chú trọng đến tiện ích và cộng đồng cư dân tại dự án. Có thể thấy đây là điểm thuận lợi của thuê căn hộ tại đảo kim cương so với những dự án lân cận và cả trung tâm thành phố HCM.

Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại : http://www.thuecanhodaokimcuong.com/

TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT THÁNG 1/2018
 
TẢI TÀI LIỆU 0961301999