Hệ thống tiện ích với chất lượng vượt trội của Hateco Apollo Xuân Phương

Hateco được biết đến là một thương hiệu bất động của Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC). Và mới đây, nối tiếp những thành công đã đạt được, ông lớn của giới bất động sản chủ đầu tư lại tiếp tục cho ra mắt một dự án mới với quy mô lớn, đó chính là Hateco Apollo Xuân Phương. Giống như các dự án chung cư trước đây, lần này dự án Hateco Apollo Xuân Phương cũng sẽ được đầu tư và tích hợp nhiều tiện ích dịch vụ hiện đại, đẳng cấp và sang trọng nhằm giúp cho quý khách hàng có được một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ nhất.

Tổng quan dự án Hateco Apollo Xuân Phương

Hateco Apollo Xuân Phương là một dự án tổ hợp không gian sống hiện đại và đẳng cấp, bao gồm căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, khu văn phòng, trung tâm thương mại cùng với đầy đủ những tiện ích trong nội khu, đem đến một không gian sống hoàn hảo cho những cư dân tương lai tại đây.

Dự án có vị trí nằm ở số phường Xuân Phương quận Nam Từ Liêm Hà Nội,với tổng diện tích quy hoạch là 3.4 ha. Sở hữu vị trí vàng, dự án chung cư Hateco Apollo Xuân Phương là nơi tập trung nhiều trung tâm giải trí, vui chơi, mua sắm, thể thao và những cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu khác. Cùng với sự hỗ trợ hợp tác của những kiến trúc sư tên tuổi và nổi tiếng trên thế giới, Hateco Apollo Xuân Phương đã đem đến cho thủ đô một kiệt tác mới về kiến trúc độc đáo, thông minh, đẳng cấp bậc nhất và được ví như vịnh xanh giữa lòng thành phố Hà Nội.

Hệ thống tiện ích 5 sao

Những cư dân tưởng lai của Hateco Apollo Xuân Phương sẽ được tận hưởng tất cả các tiện ích vượt trội về chất lượng với hệ thống quản lý đẳng cấp, chuyên nghiệp như trong một khu đô thị kiểu mẫu. Dự án sẽ mang tới cho quý khách hàng một hệ thống dịch vụ tiện ích khép kín bao gồm đầy đủ tất cả các hạng mục từ giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao cho đến mua sắm, vui chơi, giải trí…

Với xu hướng phát triển một không gian sống xanh, chủ đầu tư đã dành phần lớn diện tích đất để xây dựng công viên cây xanh, nhằm mang đến một môi trường trong lành, thoáng mát, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và thư giãn cho toàn bộ cư dân tại Hateco Apollo Xuân Phương.

Đặc biệt, nhằm giúp quý khách hàng có thể dễ dàng, thoải mái mua sắm, hệ thống siêu thị Vinmart và trung tâm thương mại cũng được góp mặt trong dự án Hateco Apollo Xuân Phương. Với chuỗi các cửa hàng, thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới cùng khu ẩm thực và giải trí đa dạng, hiện đại, chắc chắn Vincom sẽ trở thành địa điểm mua sắm và thư giãn lý tưởng dành cho các chị em cũng như gia đình.

Với một chuỗi những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như vậy, Hateco Apollo Xuân Phương chắc chắn sẽ là một nơi lý tưởng để quý khách hàng tận hưởng một cuộc sống thượng lưu và sang trọng.