The Golden Palm Lê Văn Lương tâm điểm hot của thị trường BĐS

Đây là nơi “đất vàng” duy top 1 còn lại trên tuyến đường Lê Văn Lương với nhiều tiền ích dân sinh đã hiện hữu và đi vào quản lý.  The Golden Palm Lê Văn Lương dưới sự thi công bởi tổng thầu tín nhiệm bậc nhất cả nước.Khách hàng khi lựa chọn đặt mua các căn hộ ở The Golden Palm sẽ hoàn toàn yên tâm về giá trị công trình cũng như tiến độ bàn giao căn hộ dự án.

The Golden Palm Lê Văn Lương với hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn

Tiện nghi vận chuyển hệ thống thang máy tốc độ cao, gồm đa dạng thang máy trong đó có thang chở người và chở hàng chắc chắn cho sự lưu chuyển lượng người dân và hàng hóa. Các gia đình lớn rất dễ dàng tìm trông thấy chính mình một không gian an cư hoàn hảo bên trong nhà 3 phòng ngủ ở The Golden Palm. Tiện ích cảnh quan: Khu chào đón cổng chủ đạo, Vườn dạo bộThác nước,Hoa theo mùa, Cây xanh, Vườn trên không, đài ngắm cảnh..

The Golden Palm Lê Văn Lương tâm điểm hot của thị trường BĐS

The Golden Palm Lê Văn Lương tâm điểm hot của thị trường BĐS

Với từ 81m2, căn hộ 3 phòng ngủ tại The Golden Palm đề cao mục đích tiện ích và tính thẩm mỹ của từng căn hộ. Phòng khách, phòng ăn và ban công tại đây được bố trí liên thông với nhau giúp tối đa hóa tính năng sử dụng; tủ đựng đồ được thiết kế làm vách ngăn có gương, giúp nới rộng không gian nhà. Tính năng cho trẻ em: Khu vui chơi cả trong căn hộ và ngoài trời; Thư viện sách; Trường mầm non; Lớp năng khiếu; Lớp ngoại ngữ..Với mong muốn kiến tạo một tiêu chuẩn sống mới với các căn hộ cao cấp, có môi trường sống yên bình và thư thái, nằm trong một “Ốc đảo Xanh” giữa những KĐT “Bê Tông” ồn ào và ngột ngạt gần Trung Hòa – Nhân chủ đạo đón đầu sinh khí của KĐT mới đang dần gây dựng và tăng trưởng phía Tây thủ đô Hà Nội.

Hiện tại công trình The Golden Palm đang được căn hộ thầu thi công đó là chủ đầu tư Delta gấp rút khẩn trương triển khai thi công hiện dự án đã chủ yếu thức lên sàn tầng 2. Tiện nghi cư dân: Phòng khám; căn hộ thuốc; hệ thống siêu thị mini; Hiệu giặt là; căn hộ hàng; Café; Khu ẩm thực BBQ …Tiện ích cảnh quan: Khu chào đón cổng chủ yếu, Vườn dạo bộThác nước,Hoa theo mùa, Cây xanh, Vườn trên không, đài ngắm cảnh…

The Golden Palm – Được Kiến trúc như lá phổi xanh của gần

Ttính năng chăm sóc sức khỏe: hồ bơi ngoài trời; hồ bơi trong nhà; Gym; Spa; Yoga; Sân tập TDTT; Đường dạo bộ …Tiện ích cho người cao tuổi: như khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ, khu dạo bộ thư giãn… Kiến trúc ở một cảnh quan yên tĩnh.. Giới đầu tư khi đặt mua những nhà thuộc dự án The Golden Palm trong đợt mở bán này sẽ được hưởng đa số các ưu đãi từ TĐ

Công trình The Golden Palm là tổ hợp TTTM với quy mô 27 tầng nổi 3 tầng hầm từ tầng 1 đến tầng 6 trung tâm thương mại kết hợp văn phòng,từ tầng 7 đến 27 tầng chung cư,có quy mô đẳng cấp nhất chưa từng có khu vực Trung Hòa – Nhân chính. Nhà mẫu căn hộ chung cư The golden Palm cũng đã được chủ đầu tư lên phương án thi công xây dựng để cho quý khách hàng có thể mục sở thị trực diện các nhà . Dự kiến căn hộ mẫu The Golden Palm sẽ ra mắt đưa giới đầu tư tham quan vào đầu năm 2017 này.