Tâm huyết của chủ đầu tư với dự án Hateco Apollo Xuân Phương

Năm 2017 là năm được các giới chuyên giá đánh giá là năm của các dự án nghỉ dưỡng và các chung cư trung cấp,điển hình ông lớn Vingroup đã công bố vào cuối tháng 12/2016 sẽ tham gia và dòng sản phẩm Vincity(chung cư trung cấp).Với các chủ đầu tư khác như Hateco cũng đã công bố dự án Hateco Apollo Xuân Phương dự kiến sẽ được gia mắt vào quý II/2017. Nhiều chuyên gia nhận định mức của các căn hộ này dao động khoảng 20 – 30 triệu đồng/m2.

Hầu hết các dự án trung cấp đều được tập trung ở khu vực phía Nam thành phố, trong đó có dự án Hateco Hoàng Mai đã bàn giao & đi vào sử dụng từ cuối tháng 12 năm ngoái. Chủ đầu tư Hateco làm chuẩn mực như tiêu chí đã đề ra, bàn giao nhà đúng tiến độ, cam kết sản phẩm tốt nhất tới cho khách hàng.

Năm 2017 này, Hateco đang chạy đà để cho những bước đột phá hơn trong lĩnh vực bất động sản, Hateco đã chuẩn bị và chuẩn bị cho ra mắt thị trường chung cư Hateco Apollo Xuân Phương tại Nam Từ Liêm, Hateco Xuân Phương chắc chắn sẽ là một trong những dự án hót nhất tại khu vực Xuân Phương mở bán.

Tại Xuân Phương, Hateco đang muốn thay đổi diện mạo nơi này, hiện tại Hateco đang chuẩn bị xây dự khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương và kỳ vọng dự án này sẽ là điểm đến của những gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình. Nhưng tại dự án này, tiện ích hạ tầng đầy đủ, gồm cả hồ trung tâm rộng lớn.