Tại Athena Fulland Đại Kim là nước đi cực kỳ thông minh

Các thức chủ đầu tư Vimefulland tạo nên khác biệt cho sản phẩm và thu hút khách hàng. Tại Biệt thự Athena Fulland giúp dự án đa dạng được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án hiện có, cùng dòng đã được mở bán.

Tiện ích tại dự án Athena Fulland

Việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh trong cuộc sống hiện đại đã trở thành điều phổ biến. Do đó, việc áp dụng các ứng dụng trên điện thoại vào cuộc sống thường ngày. Tại Athena Fulland Đại Kim là nước đi cực kỳ thông minh của chủ đầu tư Vimefulland. Toàn bộ hệ thống đèn trong căn hộ đều được tự động hoá bằng việc kết nối điện thoại. Chủ căn hộ Chỉ cần bắt được tầm phủ sóng điện thoại, không cần thực hiện việc bật công tắc thủ công đèn sẽ được chiếu sáng.

Bên cạnh đó, hệ thống biển báo cùng với màn hình thông báo vị trí chỗ trống, số lượng xe. Có thể đỗ xe sẽ chỉ dẫn tự động một cách dễ dàng và đơn giản. Mang tới sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Đặc biệt, hệ thống kiểm soát ngay đầu bãi đỗ xe đảm bảo an ninh cực kỳ nghiêm ngặt. Thông qua việc kiểm tra như người lái, biển số xe hay dấu vân tay.

Thiết kế thông minh tại dự án

Bằng việc kết hợp một cách cực kỳ thông minh công nghệ hiện đại vào trong thiết kế của mình. Khu đô thị Athena Nguyễn Xiển chắc chắn sẽ đem đến cho các dự án bất động sản của tập đoàn Vimefulland. Một cái nhìn hoàn toàn mới từ khách hàng.

Bởi vậy, đến với Athena Fulland, bằng cách hẹn giờ bật qua chính chiếc điện thoại thông minh của mình. Quý khách hàng sẽ có nước nóng ngay khi trở về một cách tiện lợi, nhanh chóng. Bên cạnh bình nước nóng, tất cả hệ thống lò nướng. Ti vi cũng đều được cài đặt chức năng tương tự như vậy. Việc này chính là một cách để tiết kiệm điện thực sự thông minh mà hơn thế nữa còn mang đến sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.