Sunshine Diamond Riverside – dự án có quy mô tầm cỡ nhất hiện nay

Sunshine Diamond Riverside được thiên nhiên ưu ái, cùng với sự đầu tư về hạ tầng cơ sở, giao thông, chất lượng dịch vụ, tiện ích sống…là sự phối kết hợp hoàn hảo giữa các giải pháp công nghệ và vật liệu hoàn thiện. Tính an toàn tuyệt đối của dự án được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Tất cả khiến cho Sunshine Riverside càng có sức hút mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Sunshine Diamond Riverside – Tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất

Là một trong những dự án có quy mô tầm cỡ nhất hiện nay được rất nhiều người quan tâm, chú ý. Sunshine Riverside Tây Hồ là dự án tổ hợp những ưu điểm của tất cả các dự án đi trước đồng thời có sự cải tiến, khắc phục những khuyết điểm của chúng để đem đến sự hoàn hảo và chất lượng tuyệt vời cho mọi khách hàng. Cũng chính vì thế tiến độ xây dựng dự án Sunshine Riverside Tây Hồ luôn là vấn đề được mọi người vô cùng quan tâm và mong đợi. Tính an toàn tuyệt đối của dự án được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất, thông qua hệ thống PCCC được đồng bộ hóa các hạng mục, với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng Hochiki của nhật bản và Tyco đến từ anh quốc, duy trì hệ thống PCCC của công trình hoạt động một cách tin cậy, tối ưu, tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

Bên cạnh đó, hệ thống thang máy tốc độ cao được cung cấp bởi hãng Schindler của Thụy Sĩ với tốc độ 2m/s và tính năng 1 điểm đến sẽ nâng cao hiệu suất khai thác cho việc di chuyển giữa các tầng theo trục giao thông đứng. Ngoài ra, điều hòa không khí Mitsubishi, thiết bị vệ sinh cao cấp  Kohler, cửa kính Eurowindow, thiết bị điện Legrand, Schneider, khóa kỹ thuật số, hệ thống chuông hình được trang bị cho từng căn hộ, … là những tên tuổi thương hiệu quốc tế đình đám được Sunshine Group đặc biệt lựa chọn, nhằm mang lại cho cư dân Sunshine Diamond Riverside một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi nhất.

Trường học ngay trong khuôn viên của Sunshine Diamond Riverside

Điểm vượt bậc dễ nhận thấy nhất là chủ đầu cơ luôn chú trọng kiến tạo những môi trường sống đẳng cấp nằm ngay trong chính nội khu của Công trình, như hệ thống vườn trẻ, trường Quốc tế liên cấp Tiểu học – Trung học Sunshine School,…tất cả được quy hoạch xây dựng đồng bộ trong khuôn viên Dự án nhằm chuyên dụng cho nhu cầu học tập với môi trường giáo dục đương đại. Với mong muốn kiến tạo một cuộc sống hoàn hảo trong lòng phố thị, Sunshine Diamond Riverside đã thiết lập hệ thống dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cảnh quan của dự án là sự kết hợp hài hòa giữa các khoảng sân chơi, tuyến dạo và vòm cây xanh, vừa lấy bóng mát vừa tạo môi sinh trong lành cho dự án.

Mang phương châm” tất cả cho cuộc sống nhân tiện nghi”, chủ đầu tư đã hi sinh 1 phần lợi nhuận để dành trọn vẹn diện tích của một tầng quy hoạch khu vui chơi, tiêu khiển và thư giãn phức hợp, bao gồm: bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, Spa, café outdoor… sở hữu trang đồ vật đẳng cấp quốc tế, chiếm trọn tầng 3 của cả 3 tòa tháp được kết nối tinh thông, nơi với độ cao phù hợp để thu giãn ko gian phóng khoáng sở hữu nắng gió sông Hồng. là một quần thể các chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu đồng bộ, tất cả tạo lên một khối thống nhất. Giúp cư dân sinh sống và làm việc ở đây có thể tìm thấy bất cứ thứ gì mình muốn.