Sun Premier Village Phú Quốc siêu phẩm nghỉ dưỡng

Sun Premier Village Phú Quốc sở hữu vị trí có một không hai được tự nhiên ưu đãi có 1 không 2 ở châu Á với bờ biển xanh, cát trắng mịn, suối thiên nhiên, rừng nguyên si

nh và ghềnh đá hùng vĩ do chủ đầu tư Sun Group làm tập đoàn với gần 10 năm vận hành, đó là thương hiệu Bất Động Sản và du lịch nghỉ dưỡng tín nhiệm bậc nhất nước ta. Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc đang đó là một trong những dự án được mong đợi nhất trên thị trường BĐS Phú Quốc.

Sun Premier Village Phú Quốc sở hữu vị trí ” vàng mười”

Sun Premier Village Phú Quốc  bên cạnh sân bay Phú Quốc – thuận lợi để cư dân có thể cực nhanh qua lại. Chuyên, hàng ngày sân bay Phú Quốc có thể đón 7 chuyến bay từ Sài Gòn, 7 chuyến bay từ thủ đô Hà Nội, 1 chuyến bay từ Nga, 1 chuyến bay từ Campuchia và 1 chuyến bay từ Singapore đến đảo Phú Quốc. Trong tương lai, các chuyến bay từ khắp các nơii trên cả nước đến đảo Phú Quốc sẽ được những hãng hàng không Việt Nam đẩy mạnh khai thác. Nhờ vây, dù ở bất cứ nơi nào trên đất nước, bạn cũng có thể cực nhanh đến với Sun Premier Village Phú Quốc

Từ công trình ở Sun Premier Village Phú Quốc bạn có thể nhanh chóng lưu thông đến trung tâm thị trị bằng 5 phút đi xe, đến sân bay Phú Quốc chỉ với hơn 30 phút đi xe và đến cáp tro Hòn Thơm chưa đến 5 phút đi xe.

Bởi thế, vùng lân cận vị trí vàng, thì vấn đề phong thủy của những sản phẩm BĐS được coi là lý do kiện tiên quyết khi chọn mua

Các căn biệt thự Sun Premier Village Phú Quốc đều có cảnh nhìn hướng biển xuất sắc, chủ căn hộ chỉ cần “ một bước có thể tới biển”. Không các thế, với lối Kiến trúc chú trọng đến cảm nhận và sự hưởng thụ của khách hàng, các thiết kế sự đã xây dựng ngay trong các căn biệt thự những tiện ích như Bể bơi tràn bờ rộng lớn, vườn cây xanh mát… Ngăn cách với nhau bởi những hàng cây xanh, chủ nhân biệt thự Sun Premier Village Phú Quốc sẽ có một không gian sống riêng tư, một bầu không khí mát mẻ.

Sun Premier Village Phú Quốc thời cơ đầu tư hấp dẫn

Với khoản tiền 3-6 tỷ đồng, giới đầu tư cá nhân có thể sở hữu một căn biệt thự biển năm sao có giá trị lên tới trên 13 tỷ đồng, vừa phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình vừa đem lại nguồn thu nhập quanh năm. Quý khách hàng cũng áp dụng chủ đạo sách vay tới 70% giá trị biệt thự lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng.

Việc đầu tư biệt thự biển không còn đó là sân chơi của riêng đại gia có trong tay hàng chục tỷ mà các người có vốn nhỏ cũng có thể tham gia. Với Sun Premier Village Phú Quốc, khách hàng vừa nghỉ dưỡng vừa kiếm hàng triệu USD mỗi năm nhờ chính sách ưu việt”, đại diện khách hàng cho biết.

Bên cạnh đó, chủ nhân biệt thự có thời gian du lịch, nghỉ ngơi bằng quỹ kỳ nghỉ 225 đêm ở những khu nghỉ dưỡng khắp cả nước do CĐT Sun Group đầu tư như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Mercure Bà Nà Hills French Village…

Ngoài ra, với chương trình cho thuê kéo dài 15 năm, quý khách hàng nhận ngay 20% chiết khấu trước khi điều khiển (có điều kiện) và liên tiếp 108% chất lượng biệt thự từ năm thứ 4 đến năm thứ 15. Theo tính toán của quý khách, sau khi thu hồi vốn, quý khách còn thu lợi ích đến 128% và sở hữu căn biệt thự năm sao đang có khả năng phát triển mạnh khi du lịch Phú Quốc hình thành mạnh.