Sun Group Cát Bà hấp dẫn khách du lịch bằng sức hút gì ???

Đề án quy hoạch Cát Bà đến năm 2025 và hướng view 2050 được phê duyệt. Điều đó chính là cú hích cho tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Sun Group Cát Bà cất cánh, thực tiễn hóa mục tiêu đưa Cát Bà biến thành điểm du lịch xanh mang tầm quốc tế, xứng đáng với danh tiếng “ Chùm ngọc xanh giữa biển khơi ”.

Nằm tại vị trí cách trung tâm Hải Phòng 45km về phía đông, Cát Bà nằm tại nơi có địa thế chính dự định hình thành du lịch của UBND trung tâm thành phố Hải Phòng, từ đa dạng năm vừa qua thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà đã quá nóng với đa dạng khu nghỉ dưỡng cao cấp được triển khai xây dựng. Và một trong số đó là dự án Sun Group Cát Bà

Sun Group Cát Bà giao thông thuận tiện bậc nhất Việt Nam

Có tổng thể diện tích là 345 km2, trong đó có 388 hòn đảo vừa và nhỏ khác nhau. BĐS Cát Bà được thiên nhiên đã ưu ái dành cho đa dạng vịnh đảo tuyệt đẹp, các bãi cát trắng mịn màng ở các bãi diển danh tiếng, nhiều hang động kỳ thú trên bờ và nằm dưới biển. Không chỉ có vậy, Hiện nay Cát Bà còn mang trong mình các tiềm năng về sinh thái khi được Unesco ghi nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Vị trí vàng của Sun Group Cát Bà

Hải Phòng đã và đang gấp rút triển khai hàng loạt công trình, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đầu tiên cần phải nhắc đến trục đường cao tốc thủ đô Hà Nội – Hải PHòng đi vào quản lý năm 2015, từ đó di chuyển từ thành phố Hà Nội đến Hải Phòng đã rút ngắn chỉ còn 1,5 giờ . Tiếp đó Cầu Vượt biển dài top 1 Đông Nam Á Tân Vũ – Lạch Huyện nối liền với Đình Vũ – Cát Hải được đi vào tận dụng đó là đòn bẩy chính cho sự gây dựng du lịch tại Cát Bà.

Sun Group Cát Bà tinh tế trong từng thiết kế tiện ích

Song song với đa dạng dự án đã được khai thác, Hải Phòng đang gấp rút triển khai xây dựng đa dạng dự án nghỉ dưỡng , nhiều dự án giải trí không nhỏ như : thủy cung, quần thể du lịch khinh khí cầu, sân golf 18 lỗ, tuyến cầu treo sinh thái trong vườn quốc gia Cát Bà … Với tiêu chí nhằm đa dạng hóa các dịch vụ đẳng cấp, vui chơi thư giãn giữ chân khách ghé thăm.

Có thể nhận xuất hiện được rằng, ở thị trường du lịch miền Bắc, cơ sở hạ tầng tăng trưởng khiến cho du lịch tại đây ngày càng hấp dẫn khách nghỉ dưỡng. Thực tế cũng xuất hiện rằng lượng khách ghé thăm Hiện nay vẫn nâng cao không ngừng, tính đến hết tháng 8/2017, Sun Group Cát Bà đã đón tới 1,7 triệu lượt khách ghé thăm tới đây, so với cùng kỳ đã tăng vùng lân cận 21%. Đỉnh điểm là kỳ nghỉ 2/9 trước đây Số lượng khách tới Cát Bà gia tăng đến hơn 6.000 người/ngày, dẫn đến tình hình khách sạn cao cấp ở đây đều kín khách.

Tại Sun Group Cát Bà, vào mùa hè lượng khách du lịch tăng lên nhiều lần, đây cũng chính là thời điểm ghi nhận công suất phòng luôn kín chỗ, vì vật hành khách thường xuyên cần phải đặt trước phòng ,thậm chí đặt phòng nhưng vẫn buộc phải chịu giá tăng. Chuyên biệt ở các bên cạnh trung tâm, vị trí thuận lợi ở bãi biển, tầm góc nhìn cảnh đẹp , điển hình như từng khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao ở Cát Bà: Sea Pearl Hotel, Cát Bà Sandy Beach Resort, Khách sạn Ngọc Khánh …

Có thể nói rằng tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng Cát Bà rất lớn với đa dạng bãi tắm xinh đẹp, rừng nguyên sinh quốc gia có đa dạng động vật quý hiếm, 7 hệ sinh thái mang đặc điểm cận nhiệt đới … Dòng vốn tỷ đô đang được đầu tư về nơi này khiến trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Cát Bà nóng lên cực kỳ. Đến với Sun Group Cát Bà thời điểm này, ai ai cũng có thể xuất hiện rõ được Cát Bà đang thay đổi từng ngày, trong vòng 2 năm tới đây sẽ rất nhanh phát triển thành điểm nóng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng gần phía bắc.

Để giúp Cát Bà gây dựng du lịch rực rỡ hơn nữa thì ở đây cần có những dự án, loại hình nghỉ dưỡng ưu việt, khác biệt hơn so với trước đây. Đây cũng được coi là thời cơ cho những ông lớn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường đầy khả năng này. Có thể biết đến Khu đô thị nghỉ dưỡng của Sun Group Cát Bà với quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cấp cao, vui chơi giải trí Cát Bà với quần thể du lịch nghỉ dưỡng tầm vóc thế giới đã được đầu cơ hàng ngàn tỉ đồng.