Sonasea Dragon Bay sản phẩm vàng tại vị trí trong mơ

khu đô thị biển Condotel Sonasea Dragon Bay tọa lạc tại phường Bến Đoan, phường Hồng Gai, trung tâm thành phố Hạ Long với địa vị đắc địa “lưng tựa núi Bài Thơ, phía trước mặt kênh thẳng ra vịnh Hạ Long”

biệt thự Sonasea Dragon Bay với ưu thế vị trí chiến Số lượng, hướng thẳng ra vịnh Hạ Long, lưng tựa núi Bài Thơ chủ yếu thức ra mắt, mở ra thời cơ đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cùng không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đây đồng thời là dự án nhà đất thứ nhất ở Vịnh Hạ Long do CEO Group làm CĐT gắn kết 3 trong một giữa căn hộ tại, thương mại và nghỉ dưỡng.

Sonasea Dragon Bay Hạ Long cũng là điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như sân bay Vân Đồn, cảng biển thông hương những trục đường thế giới. Đầu tư cũng như lựa chọn sinh sống ở vị trí đắc địa chiến lược như Sonasea Dragon Bay Hạ Long đảm bảo sẽ đem đến thời cơ đầu tư sinh lời hơn hẳn theo thời gian cùng môi trường sống nghỉ dưỡng thiên đường.

Lợi ích đầu tư Dự án FLC Phú Quốc Phú Quốc

Lợi ích đầu tư Dự án FLC Phú Quốc Phú Quốc

loại hình cao cấp, xứng tầm chủ nhân

tận dụng ưu thế vị trí có một không hai chiến lược, Sonasea Dragon Bay Hạ Long được chủ thầu phát triển với diện tích tổng thể 68.35 ha bao gồm khu phức hợp nhà tại, khách sạn và điểm nhấn đó là khu nhà phố thương mại (shophouse) gồm 380 căn. Nằm trong là 3 phân khu: Phú Gia, Hoàng Gia và Mỹ Gia, với các căn nhà phố thương mại mặt tiền rộng 6-9m, tiết diện 90 – 189m2. Mỗi căn được thiết kế với chiều cao 4 tầng, trong đó, tầng một phục vụ hoàn hảo nhu cầu cho kinh doanh, từ tầng 2 trở lên đó là không gian sinh hoạt cho chủ căn hộ.

loại hình cao cấp, tiên tiến và xứng tầm tại vị trí “không thể đắc địa hơn”, Sonasea Dragon Bay Hạ Long còn được tự vấn thiết kế bởi các đối tác uy tín, tầm cỡ quốc tế Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design (Canada). Chủ yếu vì lẽ đó, ko có gì vô cùng ngạc nhiên khi loại hình này có được vẻ đẹp đặc biệt, vip gắn kết giữa thiết kế meo-classic và không gian không thể tuyệt vời hơn của di sản tự nhiên quốc tế vịnh Hạ Long.

Chưa hết, công trình Condotel Sonasea Dragon Bay còn mang lại cuộc sống thời thượng và đẳng cấp cho người dân với hệ thống cảnh quan, tính năng gồm quảng trường, hệ thống sân thể thao, sân chơi trẻ em…Cuộc sống cao cấp, xứng tầm và thân thiện với thiên nhiên đâu có xa!

thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, thời điểm mở bán Sonasea Dragon Bay sẽ thường liên được chúng tôi cập nhật trên site. Qúy khách hàng và nhà đầu tư để ý vui lòng tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form