sở hữu khi mua dự án biệt thự biển Nha Trang của Vingroup

qua một thời gian cân nhắc thị trường BĐS nghỉ dưỡng, tôi trông thấy vô cùng để ý tới sản phẩm biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Tuy nhiên, hiện ở tôi đang khá là băn khoăn về vấn đề quyền có được biệt thự. Do đó tôi muốn biết: Mất bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua dự án biệt thự biển Nha Trang của Vingroup?

Trả lời:

trang web chúng tôi dự án biệt thự biển Nha Trang xin chân thành gửi lời cảm ơn tới giới đầu tư đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình về phân khúc đầu tư dự án biệt thự biển Nha Trang của Vingroup để chúng tôi có thời cơ giải đáp những nghi vấn của khách hàng.

biệt thự biển Nha Trang của Vingroup quá trình hện tại gồm 5 dự án: Vinpearl Nha Trang Bay; dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Nha Trang; Vinpearl Nha Trang Resort; Vinpearl Luxury Nha Trang trên đảo Hòn Tre và công trình trên đất liền Vinpearl Bãi Dài Villas ở Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.

Với câu hỏi mà khách hàng đã đưa ra: “mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua bán biệt thự biển Nha Trang của Vingroup?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Lợi ích đầu tư Dự án FLC Phú Quốc Phú Quốc

Lợi ích đầu tư Dự án FLC Phú Quốc Phú Quốc

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận chiếm hữu khi mua dự án biệt thự biển Nha Trang của Vingroup là bao lâu?

quý khách hàng cần chú ý các điều sau:

+ trước tiên khách hàng được chủ đầu tư tập đoàn đầu tư Vingroup tiến hành cấp sổ đỏ khi và chỉ khi đã hoàn tất đủ 100% GBBT như trong hợp đồng.

+ Sau khi thanh toán trọn vẹn, để được cấp Giấy Chứng Nhận quyền chiếm hữu bán biệt thự biển Nha Trang của Vingroup thì người mua cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận đến chủ đầu tư.

+ Sau 45 ngày làm việc, kể từ lúc đơn vị Vingroup nhận vẹn toàn hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ nhà đầu tư, đơn vị sẽ hoàn thành những thủ tục xin cấp Giấy Chứng Nhận cho quý khách hàng theo luật định của pháp luật.

bởi vậy, trừ những trường hợp có sự cố bất ngờ diễn ra và làm trì hoãn việc cấp sổ đỏ hoặc chậm, thì việc xử lý quyền chiếm hữu biệt thự sẽ được giải quyết trong 45 ngày làm việc để Vingroup cs thể gửi hồ sơ pháp lý của các cư dân đến những cơ quan nhà nước để hoàn tất thủ tục.

Hiện tại Vingroup đã cung cấp sổ đỏ cho không ít công trình biệt thự biển Nha Trang nghỉ dưỡng trên khắp các tỉnh thành như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc vì vậy chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào loại hình dự án biệt thự biển Nha Trang của Vingroup. Chúng tôi luôn đảm bảo 100% các cam đoan với khách hàng và làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Trên đây đó là câu trả lời cho câu hỏi: Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện giấy chứng nhận sở hữu khi mua bán biệt thự biển Nha Trang của Vingroup? giới đầu tư còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT BẤM GỌI để kết nối trực diện tới chuyên viên cao cấp của chúng tôi.