Quy trình thực hiện dịch vụ thám tử Tâm Gia

Thu hồi Công nợ là một trong những vấn đề khá đặc biệt trong quá trình làm ăn của các cá nhân và doanh nghiệp. Người cho vay thì dễ mà nợ thì khó đòi vì vậy nếu như giữa hai bên không giải quyết được thì ta nên cần sự hỗ trợ của bên thứ ba, đó là thám tử uy tín. Tâm Gia tự hào là một trong những đơn vị có dịch vụ thu hồi công nợ chuẩn xác nhất, hãy cùng tham khảo quy trình thu hồi công nợ của chúng tôi như sau:

thám tử Tâm Gia

Quy trình dịch vụ thám tử xử lí thu hồi nợ của Thám tử Tâm Gia

– Khách hàng là doanh nghiệp: khách hàng có nhiệm vụ là cung cấp cho đội ngũ thám tử tư văn bản photocopy cho chứng thực về công ty ( hợp đồng kinh tế, biên bản, giấy tờ hoá đơn, giấy xác nhận nợ,…) để chúng tôi tiến hành lập hồ sơ.

– Khách hàng là cá nhân: khách hàng cần cung cấp giấy tờ CMND và các chứng từ liên quan tới xác lập vay mượn nợ có thời gian thanh toán và chữ kí đầy đủ, các giấy tờ hẹn đáo hạn cũng như toàn bộ giấy tờ liên quan cho các thám tử tâm gia. khi có đầy đủ chứng từ chúng tôi tiến hành tìm phương án giải quyết.

– Các thông tin liên quan tới đối tượng nợ bao gồm : họ và tên đối tượng, CMND, địa chỉ thường trú, mối quan hệ xã hội và cá nhân,… quan hệ với khách hàng như thế nào

– Các thông tin khác sẽ được thám tử yêu cầu trực tiếp với khách hàng: Công ty thám tử Tâm Gia sẽ xem xét hồ sơ của khách hàng, nếu đủ điều kiện để thu hồi nợ, thám tử tư Tâm Gia sẽ thay mặt khách hàng làm diện pháp lí để thu hồi nợ lại cho bạn. công ty thám tử hà nội  liên kết hợp tác với các luật sư giỏi nhất trên toàn quốc sẽ đảm bảo quyền lợi về mặt lợi ích và pháp lí cho bạn.

dịch vụ thám tử theo dõi

Lợi ích khách hàng đạt được khi thuê thám tử Tâm Gia

Đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm ít nhất từ 3 năm
Thông tin thu thập được chính xác 100% sự thật
Thám tử Tâm Gia luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao
Thông tin được bảo mật tuyệt đối
Quy trình làm việc rõ ràng
Hợp đồng thám tử minh bạch
Tư vấn cho khách hàng hướng giải quyết những tình huống khó khăn
Đảm bảo không hai mang, không giao kèo 2 bên
Chi phí thuê thám tử vô cùng hợp lý
Thủ tục nhanh gọn, phong cách làm việc của nhân viên nhanh chóng.