QMS Tower Tố Hữu được “cách tân” từ các hỉnh ảnh cổ kính

Đặc trưng của HN phố là các dãy nhà không cao tầng với tầng một kể kinh doanh và các tầng trên để sinh sống. Nhà phố QMS Tower Tố Hữu một lần nữa sẽ tái hiện lại hình ảnh này một cách tiên tiến và đẳng cấp.

nhà phố từ lâu đã được biết đến là một sản phẩm vượt trội từ Kiến trúc và chức năng sử dụng, được tạo ra để thay thế cho hình ảnh các ngôi nhà rêu phong quen thuộc của 36 phố phường thủ đô Hà Nội, với tầng một là vị trí buôn bán của chủ đạo chủ nhân của căn hộ. Nhà phố QMS Tower Tố Hữu được “cách tân” từ các hỉnh ảnh cổ kính ấy, với quy hoạch tiên tiến và không gian đẳng cấp hơn, nhưng vẫn vương lại các dấu ấn và là vị trí sinh đáng để sống của người dân Hà Thành.

dự án QMS Tower với vị trí không thể tuyệt vời hơn

Sự tuyệt hảo này nằm ở vị trí của tổng khu đô thị chung cư QMS Tower, tọa lạc ở phía Tây Nam HN với mặt tiền đó là đường vành đai 3 khoảng 1km và giáp với công viên cây xanh cùng đền thờ Chu Văn An. Vị trí này được các chuyên gia ý kiến là tuyệt đẹp khi mà vô cùng thuận tiện giao thông mà còn được hưởng không gian xanh mát và một miền văn hóa của dân tộc. Nhà phố dự án QMS Tower Tố Hữu được trải đều toàn khu chung cư, bao quanh bởi các hàng cây xanh và kênh ra mặt hồ rộng k nhỏ mát lành, vị trí của những căn nhà phố vừa thuận lợi để đi và đến, khiến cho loại hình này trở nên “hot” hàng đầu toàn khu đô thị.

Từ căn hộ phố dự án QMS Tower Tố Hữu, người dân tương lai có thể dễ dàng đi lại đến đường Nguyễn Xiển, vành đai 3 để đi vào nội thành, đi ra ngoại thành, ngoại tỉnh. Vùng lân cận này vừa sầm uất nhộn nhịp, đem lại những tiện ích công cộng tiện ích, lại vừa thoáng mát với công viên cây xanh phía sau công trình.

Một HN ưu việt khác biệt

có được căn hộ phố chung cư QMS Tower Tố Hữu, người dân có thể tùy ý tận dụng. Quý vị có thể kinh doanh ngay ở tầng 1 hoặc cả tầng 2 nếu muốn, còn các tầng trên quý vị cùng gia đình sinh sống. Đừng lo sẽ mất riêng tư bởi mỗi căn căn hộ phố được Kiến trúc thêm cả cổng ra vào phía sau và cầu thang riêng biệt. Vẫn còn đa dạng phương án sử dụng ưu việt khác, thậm chí quý vị có thể cho thuê lại để ở hoặc để kinh doanh ở các tầng phía dưới.

Vị trí nhà phố chung cư QMS Tower Tố Hữu còn mang đến cho quý vị một nguồn khách mua hàng ổn định đến từ nội khu và ngoại khu. Quý vị hãy thư giãn trải nghiệm một cuộc sống thảnh thơi với căn nhà phố ở “Hà Nội thu nu nhỏ” này.