NHỮNG YẾU TỐ PHONG THỦY ẢNH HƯỞNG ĐẾN HATECO XUÂN PHƯƠNG

Trong chuyện mua căn hộ Hateco Xuân Phương hay ở bất kỳ đâu yếu tố phong thủy luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu. Ngoài thiết kế và tiện ích đi kèm, khách hàng rất quan tâm tới yếu tố này bởi nó ảnh hưởng trực tiếp về mặt tâm linh, vận mệnh cũng như may mắn của gia chủ.

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng mua căn hộ Hateco Xuân Phương làm sao cho những căn hộ của mình được tốt nhất và phù hợp phong thủy nhất.

Được đánh giá sở hữu một vị trí “Thịnh Vượng” phát triển, nằm trong trung tâm kinh tế hành chính mới nổi của Thủ Đô. Nhiều chuyên gia đánh giá chung cư Hateco Xuân Phương có phong thủy đẹp nhất thủ đô, xung quanh vị trí dự án đều là những con đường rộng rãi, hoàn thiện và sạch sẽ tạo nên khí tốt cho dự án

Thiết kế chung cư bao gồm 3 tòa tháp 21 tầng với 1 tầng TTTM và 2 tầng hầm và 120 căn biệt thự liền kê. Điểm đặc biệt làm nên một chung cư có phong thủy đẹp là dự án Hateco Xuân Phương có thiết kế hồ nước điều hòa. Ngoài tác dụng điều hòa không khí, Hồ điều hòa trong phong thủy còn trấn giữ vị thế, trấn giữ động thái tĩnh, hồ nước còn mang tới sinh khí cho những cư dân sống tại đây.

Mua căn hộ Hateco Xuân Phương thật tuyệt vời, bạn như được làm chủ vượng khí, sức khỏe, tiền tài và may mắn. Sẽ là nơi bạn được an tâm hưởng thụ cuộc sống mơ ước.