Những lợi thế vượt trội của chung cư Hateco Xuân Phương mang lại

Với kế hoạch cho ra mắt căn hộ Hateco Xuân Phương vào quý II. Chắc chắn chủ đầu tư Hateco sẽ giải quyết được nhu cầu nhà ở cho nhiều khách hàng. Đang sinh sống và làm việc tại khu vực quanh Mỹ Đình. Với nhiều lợi thế sẵn có về vị trí dự án, tiện ích quần thể đồng thời là về giá bán. Cũng như chủ đầu tư và đơn vị phân phối có uy tín trên thị trường bất động sản.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA MÀ HATECO XUÂN PHƯƠNG SỞ HỮU

Hateco Xuân Phương nằm trong quần thể Khu đô thị gồm căn hộ cao tầng và liền kề biệt thự không đáng kể tầng. Được đầu cơ và gây dựng bởi CĐT Hateco trên vùng quy hoạch dự án Xuân Phương.

Để đến dự án khách hàng có thể di chuyển theo 2 trục đường chính. Với nhà đầu tư công tác ở bên cạnh Cầu Giấy có thể lưu thông qua đường Xuân Phương. Nối từ Hồ Tùng Mậu và Cầu Diễn.

Còn với những khách hàng làm việc tại gần Nam Từ Liêm, sân vận động Mỹ Đình. Hoàn toàn thuận lợi qua lại từ tuyến đường 70m – Trần Hữu Dực kéo dài một cách với tốc độ chóng mặt.

TIỆN ÍCH CỦA QUẦN THỂ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Với lợi thế là nằm trong quần thể liền kề và thấp tầng Hateco Xuân Phương. Được chủ đầu tư chú trọng đầu tư quần thể khuôn viên dự án. Với cây xanh và hồ nước trong lành tạo cảnh quan đẹp đồng thời có môi trường trong lành.

Hồ bơi ngoài trời của dự án Chung Cư được đặt trên tầng 3 của khối đế. Chắc chắn nhu cầu bơi lội cho những người ham mê bộ môn thể thao dưới nước. Mà không buộc phải đi vô cùng xa để đến từng trung tâm thể thao.

Khuôn viên nội bộ được chăm chút bằng nhiều loài hoa vượt bâc và rực rỡ sắc màu. Cùng hàng rào xanh bao bọc quanh dự án giảm thiểu tải ô nhiễm và tiếng ồn từ bên ngoài.

Không gian sinh hoạt cồng động hòa hợp cùng thiên nhiên, vườn cafe nhẹ nhàng và thoải mái. tất cả mang lại môi trường sống Thật sự trong xanh cho người dân Chung Cư Hateco Xuân Phương.

GIÁ BÁN ƯU ĐÃI VÀ HẤP DẤN

Hiện tại chưa có thông tin chính thức của dự án Hateco Xuân Phương tuy nhiên có thể phỏng đoán giá bán căn họ tại đây sẽ từ 1.2 tỷ/căn.

Trong tháng 7 tới thông tin chính thức về giá bán cũng như thông tin căn hộ. Chính thức được đưa tới khách hàng. Nếu khách hàng quan tâm tới dự án Hateco Xuân Phương vui lòng liên hệ theo hotline. 0989.100.214 để được nhận thông tin và bảng giá chính xác nhất từ chủ đầu tư.