Những loại căn hộ sẽ có tại chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Hiện tại đã có mặt bằng chính thức cũng như cơ cấu căn hộ của chung cư Hateco Apollo Xuân Phương. Sau thời gian chờ đợi thông tin cũng như cấp tốc hoàn thiện thi công móng. Để chuẩn bị pháp lý đầy đủ cho dự án để đủ điều kiện bán hàng trong tháng 7 tới đây.

Quy mô khu chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Quần thể 3.4ha khu đô thị Hateco Apollo có tổng diện tích khoảng 3.4ha. Với 3 tòa tháp chung cư cao 25 tầng, 24 biệt thự và 63 lô liền kề. Được quy hoạch đồng bộ và hiện đại với thiết kế tối ưu. Bao quanh hồ điều hòa trung tâm của dự án.

Bao quanh hồ điều hòa là các dịch vụ tiện ích quy mô và hiện đại. Như phòng tập Gym ngoài trời, vườn nhiệt đới, quảng trường tổ chức sự kiện. Cảnh quan mặt nước, khu BBQ ngoài trời, nhà hàng ven hồ, cảnh quan mặt nước,…

Sẽ có 2 lối vào khu chung cư là lối vào từ đường nội bộ và lối vào từ đường lớn 70. Tất cả đều được bao quanh bởi thảm cây, cây bụi cũng như cây bóng mát.

Những loại căn hộ tại Hateco Xuân Phương

Với quy mô 3 tòa nhà cao 25 tầng, khối nhà CT1A và CT1B chung đế 3 tầng. Với khối đế bố trí đầy đủ các tiện ích dịch vụ hiện đại cho cư dân Hateco Aplollo được thừa hưởng.

Mặt bằng mỗi tòa tại Hateco Apollo có 20 căn hộ/sàn + 5 thang máy tốc độ cao và 2 thang thoát hiểm. Khu sảnh đợi thang máy nằm tại giữa tòa nhà tách biệt với hành lang của khu căn hộ. Đảm bảo cho các căn hộ gần khu thang máy tránh ồn ào và nhiều người qua lại.

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích: 51,6m2 – 57.96m2 – 58m2 – 60.74m2.

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích: 69m2 – 84.4m2.

Tất cả các căn hộ tại chung cư Hateco Xuân Phương đều có thiết kế tối thiểu 2logia. Một logia chính và 1 logia khu bếp để đảm bảo tối đa không gian thoáng khi nấu ăn. Cũng như căn hộ không bị ám mùi thức ăn trong qua trình nấu nướng.

Logia chính tại phòng khách căn hộ sẽ là điểm nhấn nếu các bà mẹ có thú vui với cây cảnh. Có thể cải tạo logia thành khu vườn xinh xinh với các khay đứng trồng cây gia vị. Các loại cây cảnh cũng như chậu hoa treo xinh xắn. Vừa khiến nhà mình trở nên khác biệt vừa tạo không gian xanh mát cho cả căn hộ. Tránh được nắng với các căn hộ hướng Đông hoặc Tây có nắng vào sáng hoặc chiều.

Mọi thông tin quan tâm tới căn hộ chung cư Hateco Apollo Xuân Phương. Khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0961.301.999 hoặc truy cập tại website: http://hatecoxuanphuongs.net/