Lý do khách hàng không nên bỏ qua căn hộ Hateco Xuân Phương

Hateco Xuân Phương là dự án tiếp theo đang được chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) triển khai trong năm 2017. Sau thành công từ dự án Hateco Hoàng Mai năm 2016. Chung cư Hateco Xuân Phương tuy chưa ra mắt thị trường căn hộ bất động sản năm nay. Tuy nhiên chắc chắn đến đầu tháng 7 năm nay khi chính thức mở bán sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường.

GIÁ BÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG VÔ CÙNG HẤP DẪN

Sở hữu vị trí khá đắc địa trong khu vực quận Nam Từ Liêm. Tuyến đường Nguyễn Cảnh Dị đang được triển khai rầm rộ. Chắc chắn khi khai thông tuyến đường này, Hateco Xuân Phương sẽ có vị trí vô cùng thuận tiện. Đặc biệt đối với những khách hàng công tác tại khu vực Nam Từ Liêm. Cho đến những khách hàng tại phía Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Với diện tích căn hộ đa dạng được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, giá bán từ 1.2 tỷ/căn. Quần thể Hateco Xuân Phương sẽ đáp ứng nhau cầu căn hộ cả nhiều khách hàng hiện nay.

Dự án Hateco Xuân Phương hiện đang trong quá trình làm móng. Quanh khu vực dự án hiện vẫn còn nhiều không gian thoáng. Chắc chắn sẽ không có khu cao tầng nào chắn view được 2 tòa chung cư dự án.

TIỆN ÍCH PHONG PHÚ TRONG QUẦN THỂ DỰ ÁN

Quần thể chung cư Hateco Xuân Phương nằm trong quy mô có cả liền kề, biệt thự. Chủ đầu tư rất chú trọng đến việc bố trí các tiện ích và dịch vụ cho cư dân. Đảm bảo cuốc sống an lành, yên tâm cho toàn bộ dân cư cao tầng cũng như thấp tầng.

Bể bơi bốn mùa hiện đại, quy trình khép kín ngoài trời nằm trên tầng đế của dự án. Trung tâm thương mại bố trí tại tầng 1 của dự án đảm bảo đủ nhu cầu mua sắm cho cư dân. 2 tầng để xe trên cao (tầng 2 và 3) đá ứng số lượng xe của 18 tầng căn hộ.

Khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ, khu vực tập dưỡng sinh đều được bao quanh bởi nhiều lớp cây xanh quanh dự án. Vừa tạo sự cách biệt với bên ngoài vừa tạo luồng không khí xanh tươi mát mẻ cho toàn cư dân Hateco Xuân Phương.

Căn hộ Hateco Xuân Phương thiết kế theo phong cách hiện đại bỏ qua nhiều nhược điểm. Thiết kế thông minh tận dụng tối đa không gian, không tạo khoảng diện tích thừa. Mỗi căn hộ được thiết kế vuông vức tối đa, có logia lấy ánh sáng tự nhiên vào trong từng căn hộ.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án chung cư Hateco Xuân Phương. Cũng như biết thêm về thông tin mở bán chung cư Hateco Xuân Phương