LÝ GIẢI VÌ SAO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐỔ TIỀN VÀO DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG

SỰ ỔN ĐỊNH VỀ DÒNG TIỀN:

Khi mua căn hộ tại Hateco Xuân Phương , chủ đầu tư sẽ ký các hợp đồng quản lý cho thuê, đồng thời sẽ hoàn lại thông thường từ 50-85% lợi nhuận cho chủ sở hữu. Những con số này thường được chủ đầu tư cam kết lơi nhuận khoảng 8-10% trong thời gian đầu 3-10 năm. Có thể nói, so với mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường thì mức lợi nhuận trên là khá cao và ổn định trong một thời gian khá dài. Bên cạnh đó, chủ sở hữu cũng không phải lo tới việc tìm khách thuê, bảo trì, bảo dưỡng

KỲ VỌNG TĂNG GIÁ TỪ SẢN PHẨM ĐẦU TƯ:

Kỳ vọng tăng giá là yếu tố thứ 2 mà các nhà đầu tư thường hướng đến khi đầu tư bất động sản . Với Hateco Xuân Phương lại có lợi thế về mặt vị trí khi nằm ở mặt đường Trần Hữu Dực Kéo dài, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội khu vực có nhiều dự án chung cư mới nổi và các công trình trọng điểm của quốc gia. Vì thế, giới đầu tư đánh giá dự án Hateco Xuân Phương này sẽ có nhiều cơ hội tăng giá khi hoàn thành. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng phát triển, hệ thống tiện ích đã khiến khu vực này trở thành điểm đến thu hút các nhà đầu tư bất động sản.

THANH KHOẢN TỐT:

So với các dự án chung cư tại khu vực cũng như tại thủ đô thì dự án chung cư Hateco Xuân Phương có mức cạnh tranh Trong khi đó, nhiều dự án chung cư khác thì có giá thấp hơn nhưng hệ thống tiện ích không thể sao sánh bằng còn những dự án chung cư cao cấp thì co mức giá quá cao dùng các hệ thống tiện ích đều như nhau. Vì thế khi giao dịch mua bán tính thanh khoản Condotel sẽ cao hơn.

Ngoài ra, với căn hộ Hateco Xuân Phương thì chủ sở hữu còn có cơ hội được hưởng thụ toàn bộ hệ thống tiện ích của mình đồng thời vẫn mang lại cho họ một khoản lợi nhuận nhất định.