KHU ĐÔ THỊ VEN BIỂN – NGÂN CÂU NGÂN GIANG

Dự án đất nền Ngân Câu Ngân Giang là dự án có quy mô 10ha trải dài ven biển Đà Nẵng, với sự hợp tác đầu tư của Công ty Cổ phần Đất Xanh miền Trung – tập đoàn Đất Xanh hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đất Quảng, có vốn đầu tư lên đến 115 tỷ đồng .

KHU ĐÔ THỊ NGÂN CÂU – NGÂN GIANG

Khu đô thị mới Ngân Câu – Ngân Giang do Chính Phủ quy hoạch để trở thành khu đô thị động lực, hướng đến hình thành một khu đô thị kéo dài từ Đà Nẵng đến Hội An và với mục tiêu trở thành một Singapore thứ 2 của châu Á.

Dự án Ngân Câu – Ngân Giang được sự đầu tư của Công ty Cổ phần Đất Xanh miền Trung – tập đoàn Đất Xanh hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đất Quảng. Dự án nằm tại phía Nam Đà Nẵng thuộc khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc.

Có vị trí:

  • Khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang liền kề ngay với hệ thống du lịch nghỉ dưỡng ven sông cổ cò và cách biển Đà Nẵng 4km, cách 2km đến khu phức hợp cao cấp FPT, 10km đến khu đô thị phố cổ Hội An, 6km đến bệnh viện nhi phụ sản Đà Nẵng, 10 km đến siêu thị Lotte Mart và 12km về trung tâm TP. Đà Nẵng..
  • Dự án Ngân Câu Ngân Giang nằm giữa trục giao thương Đà Nẵng – Huế, cạnh trục đường 48m là trục chính của khu vực Đà Nẵng – Hội An
  • Dự án nằm ngay giữa trục giao thông thuận lợi với các khu trục đường DT607 kết nối cảng Tiên Sa – Đà Nẵng và Cửa Đại – Hội An, vành đai phía Nam, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi

Quy mô dự án:

  • Quy mô rộng hơn 10 ha boa gồm nhà ở, khu biệt thự, trường học, công viên, bện viện.
  • Loại hình quy hoạch: Khu đô thị, đất ở hoặc đất kinh doanh có diện tích: 72m2 – 80m2 – 95m2 -100m2 – 115m2 – 120m2, bao gồm nhiều công trình khác nhau ( công trình công cộng, giao thông kỹ thuật, cảnh quan khuôn viên đô thị)

Với mức giá khác nhau cho từng lô  đất tương ứng với diện tích cũng như vị trí của lô đất. Khi nhà bất động sản cũng như người dân có ý định mua đất ở đây thì hãy lên kế hoạch thật kỹ lưỡng về cả kinh phí cũng như dự định đầu tư vào lô đất. Vì diện tích đất có hạn nên bạn cần nhanh tay hơn nhanh mắt, cần có sự suy tính kỹ lượng nhưng không được chậm trễ đâu nhé!

Khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang hứa hẹn đem lại nhiều tươi sáng cho người dân Quảng Nam.