không gian xanh trong lành tại dự án chung cư 273 Tây Sơn

chung cư T&T 273 Tây Sơn mang trong mình vị trí vàng. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến thành phố với Kết nối vùng vượt trội . Và cũng quá thuận lợi khi khá dễ dàng đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như. Bến xe Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, hệ thống siêu thị BigC…

dự án chung cư 273 Tây Sơn hiểu rõ tâm lý quý khách. Hầu hết cư dân đều mong muốn có một cuộc sống xanh sống khỏe, được kiến tạo với sứ mệnh đem đến một ngôi nhà nằm giữa thiên nhiên để cư dân có thể sống với mong muốn của mình.

chung cư T&T 273 Tây Sơn mang đến cuộc sống tiện ích

Người mua nhà khi sở hữu một tổ ấm cao cấp có hai lý do mà luôn cảm trông thấy không thỏa mãn. Đó là họ vừa muốn căn hộ kế cận tung tâm để tiện qua lại. Nhưng cũng muốn một cảnh quan nhiều cây xanh để sống an lành. Nhưng đã tại trung tâm thì rất hiếm khó tìm được khu đất nào nhiều xây xanh vì quỹ đất tốt . Mà có công trình như vậy thì giá lại cực kỳ đắt.

tương đương ở ngoại thành việc cảnh quan thoáng đãng giờ cũng chỉ tồn tại. Dù vậy sẽ bất lợi giao thông và thiếu thốn tính năng. Chung cư T&T 273 Tây Sơn xuất hiện, mang đến một kỳ tích khi có thể đưa người dân đến một miền xanh ngay kế cận trung tâm.

ở dự án chung cư 273 Tây Sơn, tiện ích khép kín và cảnh quan xanh chỉ phục vụ riêng người dân. An ninh đó là một trong những vấn đề được chú trọng. Do vậy dự án được đầu tư lắp đặt hệ thống bảo vệ 24/7 an ninh đa lớp, hệ thống trang thiết bị tản khói và phòng cháy chữa cháy tối tân. Cùng Kiến trúc 3 tầng hầm gửi xe tiên tiến và đường thoát hiểm đảm bảo cung ứng cho mỗi căn hộ 1 chỗ đỗ xe ô tô.

Vị trí của dự án chung cư 273 Tây Sơn đủ khu vực để thừa kế hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của thành phố. Nhưng cũng đủ xa để người dân có thể yên tính tận hưởng môi trường sống mát mẻ và hướng view thoáng mát.

Sống như nghỉ dưỡng và sinh thái tại chung cư T&T 273 Tây Sơn

Ai cũng muốn được sống vùng lân cận tự nhiên đó là một điều bảo đảm. Sống thoáng đãng mới khiến con người tái tạo năng lượng sống, sống bên cạnh cây cỏ mới khiến con người thoải mái tinh thần. Chung cư T&T 273 Tây Sơn sẽ đưa quý vị vào một miền sinh thái. Để sống giữa trung tâm thành phố mỗi ngày đều như được nghỉ dưỡng. Mật độ xây dựng tại dự án chung cư 273 Tây Sơn chỉ dưới 30%. Hơn nữa công trình còn nằm cạnh với hồ điều hoà và công viên cây xanh rộng không nhỏ.

Ngoài ra, nhằm duy trì chất lượng sống cao của cư dân. Xây dựng một cộng đồng gắn kết, văn minh tương đương như những công trình đã ra mắt của T&T Group. Công tác hạ tầng và dịch vụ được trang bị bởi các chủ thầu uy tín thế giới như CBRE VN hoặc Savills. Coi đây như chính tổ ấm của mình, mỗi thành viên T&T luôn mong mỏi xây dựng và giữ gìn chung cư T&T 273 Tây Sơn nồng ấm tình người, tràn đầy sức sống.

không gian xanh tại dự án chung cư 273 Tây Sơn

Bên trong căn hộ chung cư 273 Tây Sơn. Mỗi đường nét đều toát lên nét đẳng cấp với nội thất chất lượng cao cấp, màu sắc thanh lịch. Cửa sổ rộng bằng kính sẽ khiến tổ ấm của bạn tràn ngập ánh nắng mỗi sớm mai. Ban công k nhỏ có thể làm nơi cung cấp rau sạch quý vị tự trồng. Hoặc có thể biến thành góc thư giãn với những chiếc chậu hoa và bàn, café xinh xắn.

cư dân từng toàn nhà sẽ được hít thở không khí mát lành từ mặt hồ thổi đến. Được đón ánh nắng rười rượi và gió trời bởi công trình nằm tại vị trí thoáng đãng bậc nhất thành phố Hà Nội.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT THÁNG 11/2017
 
TẢI TÀI LIỆU 0961301999