Kem Beach Resort sở hữu vị trí cực đẹp nơi đảo Ngọc

Kem Beach Resort là một trong số ít Khu đô thị sở hữu vị trí đẹp và ưu việt của đảo Ngọc. Nơi đây được xem như thiên đường nghỉ dưỡng với vị trí độc tôn tại nước nhà, có thể ngắm mặt trời mọc và lặn tại cùng một vị trí. Ngoài ra, Phú Quốc còn là nơi hội tụ giàu tiềm năng và thời cơ để đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi thế, dự án Biệt thự Bãi Kem hứa hẹn sẽ là một thời cơ sinh lợi nhuận vượt trội và bền vững cho từng quý khách hàng.

Kem Beach Resort – Tiếp nối hàng trình huyền thoại bãi Kem

Tiếp nối hành trình kiến tạo huyền thoại Bãi Kem, Biệt thự Bãi Kem mở ra các trải nghiệm độc đáo không thể chối từ với quần thể biệt thự Sirena thuộc giai đoạn 2 của dự án. Một bầu không khí tinh khôi ngập tràn, để bạn xuất hiện bình yên giữa các hối hả, tận hưởng trọn vẹn vị biển mặn mòi bên sóng cát sánh mịn như kem và nhấm nháp niềm vui của cuộc sống tươi mới, an lành nơi đảo ngọc.

các căn biệt thự một và hai tầng với sân trong, hồ bơi riêng được Kiến trúc biệt lập và tối đa hoá các nguyên vật liệu truyền thống của địa phương tạo cảm giác sống hoà mình với tư nhiên. Lối Kiến trúc mang dáng dấp của những ngôi làng đặc trưng miền biển vừa đem đến cảm giác bình yên, vừa tạo thành một trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt, chỉ có ở Kem Beach Resort.

Yên tâm với chất lượng dịch vụ tại Kem Beach Resort

Biệt thự Bãi Kem được quản lý bởi Accor Hotels – tập đoàn điều khiển khách sạn hàng đầu quốc tế có mạng lưới 3.700 khách sạn với hơn 480.000 phòng tại 92 quốc gia trên toàn thế giới. Riêng ở Việt Nam, Accor Hotels hiện đó là căn hộ hoạt động đặc biệt nghiệp của hơn 20 khách sạn, chiếm hữu từng thương hiệu tiêu chuẩn thế giới như Sofitel Legend, Pullman, Grand Mercure, Novotel … do đó, giới đầu tư hoàn toàn yên tâm tại giá trị dịch vụ đẳng cấp tại Biệt thự Bãi Kem.

Trái ngược với thời điểm “bong bóng” của thị trường địa ốc các năm 2008.Trong hai năm trở lại đây, thị trường nhà đất có dấu hiệu phục hồi rõ nét.Ngày càng trông thấy nhiều CĐT với các dự án “lột xác” góp phần thay đổi diện mạo của đất nước, lấy lại lòng tin của các cư dân. Trong đó không chỉ phân đoạn Chung Cư cấp cao lên ngôi mà biệt thự biển cũng đang trở nên xu hướng của nhiều nhà đầu tư thông thái.

Lấy ý tưởng từ ruộng bậc thang tại Sapa, hồ bơi tại Biệt thự Bãi Kem được thiết kế tràn bờ từ Đông sang Tây với nhiều cao độ. Đây được xem là một bước đột phá trong Kiến trúc thiết kế, quyết định địa vị của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và tinh tế top 1 quốc tế.