Intracom Vĩnh Ngọc sở hữu các tiện ích cao cấp

Hạ tầng của Intracom Vĩnh Ngọc  bao gồm nhiều tòa nhà chung cư và văn phòng cũng như trung tâm thương mại, một số các tiện ích cao cấp của dự án căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc có thể nhắc đến là phòng tập Gym, Spa, Trung Tâm Thương Mại, nhà hàng, cafe, văn phòng, bể bơi, bệnh viện, trường học….

Tiện ích Intracom Vĩnh Ngọc có đầy đủ đa dạng các dịch vụ

Ở Intracom Vĩnh Ngọc chủ đầu tư sẽ triển khai đặc biệt một phòng khám đa khoa phục vụ tới hơn 250 giường quy mô nghiêm ngặt với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm được đầu tư bởi Intracom. Có đầy đủ đa dạng các dịch vụ và khu mua sắm điển hình như Trung Tâm Thương Mại, Nhà Hàng, Coffe, Gym, Spa, Nhà Trẻ, Ngân Hàng, Khu vui chơi cho trẻ, Trường mầm non quốc tế.v.v.v

Intracom Là Ông trùm dự án thủy điện, dự án bất động sản, đầu tư tài chính, đầu tư lĩnh vực y tế là Nhà đầu tư kiêm sản xuất vật liệu xây dựng. Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông “INTRACOM” là Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông đô thị 100% vốn nhà nước. Tự tin với gần 20 năm xây dựng và thi công các công trình lớn có quy mô và kỹ thuật cao.

Thiết kế căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc khuấy động thị trường BĐS

Được đánh giá là dự án bất động sản cao cấp sẽ khuấy động thị trường trong năm 2017 này, tiện ích dự án intracom riverside sẽ mang lại cho hơn 5.000 cư dân tương lai môi trường sống đẳng cấp hàng đầu với hàng chục các tiện ích cao cấp tại dự án trong không gian sóng khép kín. Được đầu tư bởi công ty cổ phần Intracom. Intracom 8 có rất nhiều các lợi thế lớn về cả hạ tầng, tiện ích, dịch vụ để có thể trở thành tâm điểm trong năm nay..

Một nơi an lạc, một mái ấm gia đình hạnh phúc là điều cốt lõi trong tâm mà nhiều người mong ước. Nói đến căn hộ chung cư Intracom Riverside dự án nóng nhất phía Quận Tây Hồ phía Bắc Hà Nội tọa lạc tại vị trí chân Cầu Nhật Tân nằm ngay ven Sông Hồng. Được ví như hòn ngọc trai nằm gọn trong lớp vỏ quý hiếm. Nếu bạn đã từng đặt chân tới, hãy cảm nhận thực bằng đủ các giác quan của chính mình, cảm giác không khí rất yên bình, trong lành… Không gian sống hòa mình với thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần nếu bạn là người chú trọng về chất lượng sống thì nó thực sự không thể chối từ.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT THÁNG 1/2018
 
TẢI TÀI LIỆU 0961301999