Hệ thống an ninh tại Condotel Panorama

Dự án chung cư Condotel Panorama được đông đảo khách hàng quan tâm do nổi bật với vị trí đắc địa, tiện ích phong phú cùng một không gian sinh thái tự nhiên hoang sơ, Đặc biệt là tại dự án còn được thiết kế hệ thống bảo an vững chắc mà hiếm các dự án có được.

Tọa lạc tại khu du lịch bãi tắm biển Khánh Hòa. Dự án Condotel Panorama được rất nhiều khách hàng biết đến và đón chờ. Cũng do vị trí là nơi du lịch biển nổi tiếng nên lượng khách đổ dồn về đây là điều tự nhiên. Để đảm bảo an ninh và an toàn cho cư dân, chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy hiện đại. Chắc chắn cư dân luôn được an toàn bên gia đình.

Condotel Panorama với hệ thống bảo an hiện đại

Hệ thống bảo an của Condotel Panorama vững chắc với nhiều tầng lớp: Đầu tiên là thành lập những trạm kiểm soát ra vào của tòa nhà, tiếp theo sẽ đó là hệ thống camera lắp đặt khắp toà, được quản lý 24/24, mỗi toà sẽ được lắp đặt khóa an toàn hiện đại hàng đầu. cuối cùng là đội ngủ tuần tra quanh toà 24/7, đây sẽ đó là đội quan chủ lực đã thông qua những khóa đào tạo đặc biệt nghiệp. chắc chắn an ninh luôn vững chắc.

Hệ thống phòng chống chữa cháy

Trong thời gian này, Việt Nam đã có không hề ít vụ hỏa hoạn gây thiệt hại nghiệm trọng đến con người và khối tài sản. Cũng bởi chính vì vậy, Condotel Panorama đã thành lập lên đội quản lý thường xuyên kiểm tra tòa nhà, chắc chắn an toàn vận hành 24/24. Mọi khu vực tại công trình đều được lắp đặt các trang thiết bị báo cháy tự động và chưa cháy hiện đại nhất trên thế giới.

Với hệ thống bảo vệ an ninh và phòng cháy chữa cháy mà chủ đầu tư giàu lòng tâm huyết xây dựng lên tại Chung cư Panorama. Hứa hẹn mang đến một cuộc sống luôn an toàn cho cư dân.