Hateco Xuân Phương – Xu hướng mới của các gia đình trẻ tại thủ đô

Thị trường bất động sản ghi nhận sự phát triển mạnh trở lại của phân khúc căn hộ cao cấp tại các khu đô thị lớn, trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên, có một thực trạng là: cơ cấu bất động sản trên thị trường đang phân bố không hợp lý. Phân khúc chung cư cao cấp đang được xây dựng tràn lan gây ra tình trạng bão hòa, trong khi đó, phân khúc mà thị trường đang thực sự thiếu là phân khúc trung và thấp cấp lại không có mấy chủ đầu tư chú trọng.

Ở Thủ đô Hà Nội, nguồn cung căn hộ phân khúc chung cư trung cấp đang tương đối eo hẹp cả về chất và lượng. Trong khi đó, theo nhận định của đại diện một số sàn giao dịch chuyên nghiệp, đối tượng người mua nhà để ở hiện nay đa phần là các hộ gia đình trẻ với mức thu nhập hàng tháng khoảng 50.000.000đ ngày càng đông.
Có một thực tế là quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, cùng với đó là ngày càng nhiều chung cư mọc lên và mang danh cao cấp, việc bố trí và sắp xếp không gian xanh cho những dự án nội đô rất khó khăn nếu không muốn nói là gần như không có. Nhược điểm này, may mắn thay được khắc phục tại các dự án ngoại đô mà tiêu biểu là các dự án ngoài vành đai 3 do quỹ đất lớn và được quy hoạch đồng bộ ngay từ đầu.
Đặc biệt phải kể đến thị trường bất động khu vực phía Tây, nơi tập hợp của hàng loạt tổ hợp dự án mới như Sun Square, Dương Nội, Xuân Phương, An Khánh,… là nơi có cơ sở hạ tầng giao thông, giáo dục, bệnh viện, trung tâm hành chính đều đã được hoàn thiện và đồng bộ vô cùng thuận tiện. Đặc biệt, nguồn tin về dòng sản phẩm Bất động sản phát triển sinh thái, an lành mang tới lối sống mới mẻ, hiện đại sắp xuất hiện tại khu vực phía Tây đang rất được mong chờ và kỳ vọng, một trong số đó là tổ hợp dự án xanh Hateco Xuân Phương. Nguồn tin này càng nhấn mạnh thêm tới thực tế rằng: giá trị “đáng sống” bao gồm khoảng xanh, sinh thái tỉ mỉ tới từng chi tiết, hướng tới phục vụ sức khỏe thể xác, trí tuệ và tương lai tốt đẹp cho con trẻ. Đó luôn là giá trị được đặt lên hàng đầu cho tất cả các gia đình đang mong muốn tìm được một căn hộ

Chung cư Hateco Xuân Phương hứa hẹn là dự án với đầy đủ các hạng mục cần và đủ cho một tổ ấm từ hai đến 3 thế hệ, chăm sóc đặc biệt tinh thần và hạnh phúc của gia đình.

Với mức giá cực kỳ ưu đãi, chỉ quanh mốc 20tr/m2 đã bao gồm VAT và Nội thất cơ bản, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ từ 50-120m2, với hệ thống giao thông quy hoạch đồng bộ, thuận tiện ; đi cùng hệ thống tiện ích không gian xanh đẳng cấp và tiện nghi.