Hateco Xuân Phương – tổng quan về cảnh quan khu chung cư mới.

Không quá ngạc nhiên, không quá bất ngờ khi chung cư Xuân Phương chọn quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội làm nơi tọa lạc. Nằm trên con đường Trần Hữu Dực kéo dài, nơi thuận tiện khi chạy xe vào trung tâm thành phố, nơi được coi là phát triển với tốc độ nhanh… Những tiềm năng mà quận Nam Từ Liêm đang sở hữu với những cơ sở hạ tầng ngày càng được phát triển có thể nói Hateco Xuân Phương đã có một vị trí đắc địa trong thành phố.

Chẳng phải rất hùng vĩ, không cực kỳ đồ sộ mà là nét gì đó thân thuộc, cùng với 3 tòa nhà cao được Kiến trúc với hình tượng của cây tre Việt Nam, chủ yếu điều đó đã tạo thành một nét mộc mạc, thân thuộc nhưng lại không hề kém phần tiên tiến, tính năng nơi này. Bất kể một trung tâm tiên tiến nào có, thì ở Xuân Phương cũng vậy quý khách hàng đều có các tiện lợi rất tuyệt hảo.

Môi trường sống nơi đây lại càng tuyệt hảo hơn khi được bao bọc bởi màu xanh của cây cối, màu xanh biếc của hồ điều hòa. Được thiết là khu thư thái, Chính vì vậy Hateco Xuân Phương luôn chú trọng về vấn đề môi trường. Tiết diện hồ lý do hòa rộng tới 7000m2 là vị trí luôn đón các cơn gió mát mùa hạ, nơi trong lành giữa mỗi trưa hè. điều gì không chê vào đâu được hơn khi bạn cùng các người thân ra bờ hồ ngồi ngắm thủ đô, cùng nhau tâm sự, trò chuyện… cùng những cơn gió nhè nhè của các buổi trưa hè, mọi không gian nơi đây quá thoáng mát với màu xanh mướt của những hàng liễu, của những bãi cỏ … không chỉ trò chuyện nơi đây bạn có thể tổ chức các bữa tiệc liên hoan, sinh nhật tại khuân viên nơi đây.

Với môi trường bên ngoài là khói bụi, đó là những tiếng ồn thì cảnh quan nơi đây đó là thanh bình là trong lành, không bao giờ có nỗi mệt mỏi, lo âu khi bạn đặt chân đến Chung Cư. Cảm giác thư thái sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc, bạn sẽ không còn cảm giác lo âu, stress hay nặng nề.

Hãy tặng cho mình một cuộc sống giá trị bằng việc mua chính mình một căn hộ ở dự án Xuân Phương. Tôi tin bạn sẽ cảm trông thấy cực hài lòng khi đặt niềm tin vào đây. cảnh quan, cùng con người sẽ giúp bạn có các tiếng cười có những niềm vui vẹn toàn trong cuộc sống.