Hateco Xuân Phương – Tổ ấm mới an cư lập nghiệp

Nằm tại quận Nam Từ Liêm, Hateco Xuân Phương có vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông lại được tích hợp các tiện ích đẳng cấp sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho khách hàng nhất là những gia đình trẻ.

Vị trí đắc địa của dự án

Được xây dựng trên tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài – khu vực trung tâm hành chính mới của quận Nam Từ Liêm, Hateco Xuân Phương sở hữu vị trí thuận lợi cho giao thông. Từ dự án thông qua tuyến đường Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch… cư dan có thể nhanh chóng di chuyển đến vùng lõi của thủ đô.

Hơn nữa, dự án Hateco Xuân Phương còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại của quận Nam Từ Liêm. Quận cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan chính trị – hành chính của thành phố, là nơi có nhiều các công ty, văn phòng lớn đặt trụ sở. Khu vực này cũng là nơi tập trung khá đông những người ở những vùng miền khác đến lập nghiệp. Nhu cầu nhà ở khu vực quận Nam Từ Liêm luôn ở mức cao nhưng giá nhà tại khu vực không hề rẻ ( trung bình trên 30 triệu/m2). Xuất hiện tại quận Nam Từ Liêm, dự án Hateco Xuân Phương sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở đang tăng mạnh tại khu vực.

Giá bán căn hộ hợp lý

Trong khi các dự án trong khu vực như dự án Mỹ Đình Pearl, dự án HD Mon City …có giá bán trên 30 triệu/m2 thì Hateco Xuân Phương lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 1,1 tỷ khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án.

Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án trong khu vực nhưng Hateco Xuân Phương vẫn được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Điểm nhấn trong hệ thống tiện ích của dự án chính là hồ điều hòa rộng hơn 7000m2. Đây sẽ là nơi giúp điều hòa không khí cho toàn bộ dự án. Sống tại Hateco Xuân Phương, cư dân sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích đẳng cấp trên.

Hateco Xuân Phương với mức giá hợp lý sẽ là không gian sống lý tưởng cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có thu nhập trung bình. Đây cũng chính là yếu tố khiến dự án Hateco Xuân Phương thu hút sự quan tâm rất lớn của những nhà đầu tư và khách hàng. Khi chính thức đi vào hoạt động, dự án Hateco Xuân Phương sẽ đưa ra thị trường 1300 căn hộ, đáp ứng một phần nhu cầu nhà ở tại quận Nam Từ Liêm.