Hateco Xuân Phương Làn Gió Mới Trên Thị Trường Bất Động Sản

Dự án Hateco Xuân Phương mang lại cuộc sống sung túc, cuộc sống thịnh vượng ở các vùng ngoại ô phía Tây Bắc của thành phố Hà Nội. Đây là một dự án mà nhiều người mong muốn và chào đón sự ra mắt của sản phẩm này.Chung cư Hateco Xuân Phương là một trong những dự án chung cư bình dân kèm với đó là những căn biệt thự liền kề.

CUỘC SỐNG MỚI TRÀN ĐẦY KHÔNG GIAN XANH VÀ GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Với chủ đầu tư là  Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC). Phong cách thiết kế tại dự án giúp cho khuôn viên nơi đây trở nên trong lành hơn.Đặc biệt là hồ nước điều hòa rộng 7000m2 tại vị trí trung tâm của dự án giúp nơi đây có không gian ngập tràn màu xanh,và hy vọng cải thiện không gian sống và giúp cư dân ở đây gần gũi với thiên nhiên và có sức khoẻ tốt hơn.

Ngoài ra, dự án chung cư Hateco Xuân Phương còn được trang bị vườn quốc gia về các tiêu chuẩn xanh và đường đi bộ cho người dân đi bộ và tập thể dục trong khuôn viên xanh của dự án. Sáng sớm hoặc chiều muộn. Ngoài ra, còn có các công viên vui chơi giải trí, chẳng hạn như sân tennis, sân bóng chuyền và khu phức hợp thể thao, phòng tập thể dục, spa và yoga.giúp cư dân tương lai có một không gian nghỉ ngơi thoải mái sau một ngày làm việc mệ mỏi.