HATECO XUÂN PHƯƠNG – ĐIỂM SÁNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TÂY BẮC THỦ ĐÔ

Trở thành điểm sáng mới tại thị trường bất động sản phía Tây Bắc thủ đô,Hateco Xuân Phương thu hút khách mua nhà bằng những lợi thế đặc quyền đến từ chủ đầu tư vị trí dự án và chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC).

Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) vốn được biết đến là “ông lớn” phát triển nhà ở cao cấp và biệt thự liền kề, cũng như các dự án trước với hệ thống dịch vụ, tiện ích chất lượng cao.Dự án hướng đến số đông khách hàng có thu nhập trung bình tại các căn hộ chung cư và các khách hàng thượng lưu tại các căn biêt thự.

Dự án chung cư Hateco Xuân Phương dự kiến có quy mô gần 3.4 ha nằm trên mặt đường Trần Hữu Dực Kéo dài, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. Cũng theo dự kiến, chung cư Hateco Xuân Phương sẽ có quy mô 3 tòa chung cư cao 21 tầng và 120 căn biệt thự liền kề với diện tích các căn hộ chung cư từ 50m2- 120m2.

Chung cư Hateco Xuân Phương có vị trí đắt giá, mang đến lợi thế về việc di chuyển cho cư dân đến các huyện, thành phố, tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, dự án còn có hệ thống tiện ích đẳng cấp, khép kín và đồng bộ như y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, khu thể thao, công viên cảnh quan… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cộng đồng dân cư tương lai.

Hiện tại, dự án chung cư Hateco Xuân Phương vẫn chưa được chủ đầu tư công bố thông tin chính thức, trên thị trường cũng chưa có dự án Vincity nào được ra mắt, nên để có thể đánh giá chi tiết nhất về dòng sản phẩm này, các chuyên gia cho rằng phải đến cuối năm 2017 mới có được cái nhìn rõ nét nhất.

Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án Hateco Xuân Phương, vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.