HATECO XUÂN PHƯƠNG – CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI CHẤT LƯỢNG

Sự khác biệt trong cách thiết kế căn hộ cũng như tiện ích và chính sách ưu đãi bán hàng của chung cư Hateco Xuân Phương đã khiến cho dự án được chú ý và quan tâm nhiều hơn. Có quá nhiều các dự án chung cư, căn hộ cao cấp được xây dựng tại Hà Nội vì vậy chỉ những dự án nào khác biệt và nổi bật mới thu hút được quý khách hàng đặc biệt là quý cư dân. Với rất nhiều những ưu điểm nổi bật dự án chung cư Hateco Xuân Phương chính là nơi mang đến cho quý cư dân một cuộc sống hiện đại, chất lượng và trọn vẹn.

HATECO XUÂN PHƯƠNG SỞ HỮU VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Tọa lạc tại khu đất nằm trên các mặt trục đường lớn thuộc phường Xuân Phương quận Nam Từ Liêm một trong những nơi có kinh tế và hạ tầng phát triển khá đồng bộ trong một vài năm trở lại đây, chính vì vậy chung cư Hateco Xuân Phương được hưởng rất nhiều những lợi thế về cho mình. Từ cơ sở hạ tầng giao thông đến các tiện ích xung quang dự án. Vị trí thuận lơi, giao thông thuận tiện giúp cho việc di chuyển đi lại của cư dân trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho cư dân lựa chọn đây là nơi để sinh sống, an cư và lạc nghiệp.

Ngoài ra, các công trình công cộng, tiện ích các dự án khác quanh dự án Hateco Xuân Phương cũng mang đến cho cư dân nơi đây nhiều tiện lợi bất ngờ. Rất nhiều các trường THCS, THPT và các trường đại học gần đây giúp cho quý cư dân an tâm hơn về vấn đề học tập của con em mình.

Cùng với đó là rất nhiều các khu bệnh viện phòng khám như: khu bệnh viện 198, Viện huyết học trung ương . .. giúp cho việc thăm khám sức khỏe trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

CHẤT LƯỢNG SỐNG MỚI HIỆN ĐẠI TẠI HATECO XUÂN PHƯƠNG

Không chỉ nổi bật với thiết kế không gian bên ngoài dự án,Hateco Xuân Phương  còn ấn tượng với không gian bố trí và thiết bị nội thất trong các căn hộ. Không gian bếp ấm cúng, phòng khách gọn gàng sang trọng, phòng ngủ yên tĩnh riêng tư sẽ mang đến cho mọi cư dân một cuộc sống gia đình hạnh phúc và đầm ấm.

Không chỉ có vậy, chủ đầu tư còn quan tâm rất nhiều đến chất lượng sống của cư dân trong chung cư Hateco Xuân Phương. Có rất nhiều không gian, diện tích dự án được dành để sử dụng chung. Tầng 2-3-4 và 5 của dự án được bố trí làm khu để xu, khu sân vườn, bể bơi, phòng tập thể thao, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em… tất cả đều đảm bảo chất lượng tốt nhất để mang đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho mọi cư dân tại nơi đây.