HATECO XUÂN PHƯƠNG – CHUẨN MỰC CỦA SỰ TINH TẾ

Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội vừa công bố sẽ cho ra mắt một dự án mới tại phía Tây thủ đô mang tên chung cư Hateco Xuân Phương, dự án được quy hoạch với vị trí đắc địa ở mặt Trần Hữu Dực Kéo dài, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. Các vị trí này được đánh giá là trung tâm của trung tâm vì cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CĂN HỘ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Dự án Hateco Xuân Phương tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh phía Tây Bắc của đất nước.Với hệ thống giao thông phát triển còn thuận tiện di chuyển đến các quận trung tâm chỉ từ 10 – 20 phút.Khu đô thị Hateco Xuân Phương còn được hưởng lợi các cơ sổ hạ tầng trực tiếp từ những dự án đã  xây sựng trước đó như Khu đô thị Mễ Trì,Mỹ Đình….Ngoài ra dự án còn gần với những cơ quan hành chính cũng như các khu kinh tế mới trong thủ đô.

TIỆN ÍCH NỘI KHU CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Làm cư dân ở khu đô thị bạn sẽ được tận hướng một môi trường hiện đại, thân thiện môi trường. Hệ thống cây xanh bao phủ khu vực, công viên, cảnh quan cũng được đầu tư kỹ lưỡng để tạo ra một môi trường thư thái cho cư dân. An ninh 24/7 với đội ngũ nhân viên, camera an ninh được lắp đặt nhiều vị trí.

Tiện ích của các dự án Hateco Xuân Phương.

  • Trung tâm thương mại
  • Phòng khám hiện đại
  • Khu mua sắm
  • Khu vui chơi giải trí
  • Khu thể thao phức hợp
  • Bể bơi ngoài trời

CĂN HỘ HATECO XUÂN PHƯƠNG VÀ SỰ TINH TẾ.

Dự án căn hộ Hateco Xuân Phương được quy hoạch với mô hình khép kín, với đầy đủ các tiện ích nội khu, đảm bảo an ninh vào môi trường bên trong khu vựa được quản lý chặt chẽ với chi phí thấp nhất. Bên cạnh đó các tòa nhà, căn hộ được quy hoạch đồng bộ, hiện đại đảm bảo giảm thiểu chi phí thiết kế, thi không.

Ngoài ra,chủ đầu tư còn tân dụng nhiều lợi thế khác như quy mô lớn, tự sản xuất nguyên liệu đầu vào, kiểm soát các chi phí vận chuyển, kinh nghiệm trong hoạch đinh, triển khai dự án giúp cho chủ đầu tư giảm chi phí đến mức tối đa nhưng chất lượng các khu phức hợp Hateco Xuân Phương luôn đảm bảo đó là điểm tinh tế mà chưa có chủ đầu tư nào ở Việt Nam làm được.