HATECO XUÂN PHƯƠNG – CHỜ NGÀY BÙNG NỔ

Chung cư Hateco Xuân Phương cái tên đã khá tốn giấy mực của cánh nhà báo bất động sản. Các thông tin về dự án ồn ào này ngày một rõ nét hơn khi mà thời gian ra mắt đang gần kề và nóng hơn rất nhiều. Nhưng Dự án Hateco Xuân Phương này sở hữu những gì mà lại được khách hàng quan tâm đến vậy.

1. Chủ đầu tư uy tín

Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) không còn là xa lạ với những cư dân trên toàn quốc. Tên tuổi của chủ đầu tư gắn liền với những dự án thành công như: Hateco Hoàng Mai…

Tất cả những công trình này đều được cư dân chào đón nồng nhiệt bởi thiết kế trang trọng hiện đại, dịch vụ và tiện ích hoàn hảo. Đặc biệt, chủ đầu tư chưa bao giờ lỡ hẹn với khách hàng. Thời gian bàn giao căn hộ luôn đúng hoặc sớm hơn dự kiến và chất lượng công trình luôn được cam kết đảm bảo.

2.Vị trí đắc địa

Vị trí dự án Hateco Xuân Phương được những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá rất cao. Mệnh danh vị trí “Vàng” ở cửa ngõ phía Tây thành phố, Hateco Xuân Phương vô cùng thuận tiện trong giao thông bởi cơ sở hạ tầng đồng bộ.Đặc biệt được đặt ở trung tâm hành chính, văn hóa, giáo dục và thể thao mới của thành phố.Dự án ngày càng khẳng định tầm quan trọng của mình.

3.Thiết kế căn hộ đẳng cấp

Các dự án của Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) đều mang tới cho những cư dân của mình những trải nghiệm mới về thiết kế. Thiết kế căn hộ cao cấp cũng không ngoại lệ. Được những kiến trúc sư hàng đầu lên kế hoạch rất tỉ mỉ, các căn hộ cao cấp tại Hateco Xuân Phương mang hình dáng Châu Âu hiện đại sang trọng nhưng không mất nét đẹp của người Việt.Với thiết kế kiến trúc theo không gian mở, căn hộ tại đây luôn được đón nhận ánh sáng một cách tối đa nhất. Những căn hộ đạt độ thông thoáng nhất định sẽ mang tới cho những cư dân của mình cảm giác được nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc.

4.Dịch vụ và tiện ích hoàn hảo

Những dịch vụ tiện ích hiện đại đồng bộ như: Trung tâm thương mại,nhà hàng,phòng tập Gym,spa,khuông viên cây xanh đi bộ,phòng khám hiện đại….…đã làm cư dân hài lòng rất nhiều bởi chất lượng. Với chung cư Hateco Xuân Phương những cư dân sẽ được trải nghiệm nhiều hơn với không gian xanh bao phủ gần hết dự án. Vườn chơi cờ, vườn dưỡng sinh cho người lớn tuổi. Khu vui chơi giải trí với những trò chơi mới lạ, sân bóng, phòng tập thể thao dành cho con trẻ…