Hateco Apollo Xuân Phương – Khẳng định đẳng cấp và phong cách sống

Là cái tên khá mới trên thị trường, dự án Hateco Apollo Xuân Phương được kỳ vọng sẽ đem đến không gian sống trong lành – đẳng cấp bậc nhất cho cư dân tương lai. Chẳng bao lâu nữa trong tương lai, quý khách hàng có thể được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại dự án.

Hateco Apollo Xuân Phương có gì hấp dẫn.

Hateco Apollo Xuân Phương tọa lạc tại mặt đường Trần Hữu Dực Kéo dài, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội.Đây là một trong những vị trí đắc địa thuộc quận Nam Từ Liêm Hà Nội được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao bởi:

  • Kết nối hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại: Từ vị trí của dự án quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến UBND quận Nam Từ Liêm, Quận ủy Nam Từ Liêm, chi cục thuế Nam Từ Liêm hay các trường đại học lớn như:Đại học Công nghiệp, Đại học quốc tế Bắc Hà, Đại học Tài nguyên môi trường….
  • Chuỗi tiện ích đồng bộ: Do nằm trên khu vực đang trên đà phát triển mạnh của quận,nên dự án được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đồng bộ của khu vực quận Thanh Xuân. Từ những tiện ích thiết yếu như khám chữ bệnh đến giáo dục cho đến dịch vụ mua sắm, giải trí, làm đẹp đều được đáp ứng dễ dàng.

Sống thực từng phút giây tại Hateco Apollo Xuân Phương

Đã lâu lắm rồi người ta mới có cơ hội chờ đợi một dự án làm mưa làm gió trên thị trường như vậy. Với những lợi thế nổi bật đang sở hữu,Hateco Apollo Xuân Phương là cái tên sáng giá cho phong cách sống hiện đại – thông minh. Qúy khách hàng chẳng cần đi đâu xa xôi mà vẫn có thể sở hữu không gian sống tuyệt vời bên những tiện ích vô cùng nổi bật.

Nhờ những lợi thế nổi bật nội tại đang sở hữu, dự án Hateco Apollo Xuân Phương hứa hẹn mang đến một cuộc sống lý tưởng cho cư dân tương lai.