GIAO THÔNG THUẬN LỢI TẠI CHUNG CƯ HATECO APOLLO

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương là dự án được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng & công trình kiến trúc Hà Nội nằm trên mặt đường 70 kéo dài.

Địa điểm xây dựng dự án là nơi trọng điểm, nằm trong khu vực được quy hoạch trở thành nơi phát triển hạ tầng chiến lược của thành phố. Chính vì thế hệ thống hạ tầng tại đây đang được đầu tư và nâng cấp nhanh chóng. Đi đầu trong chiến lược phát triển đó là việc đầu tư vào hệ thống giao thông của khu vực, tạo cho Hateco Xuân Phương cơ hội sở hữu một hệ thống giao thông hoàn thiện và kết nối tốt với khu vực trung tâm phía Tây Hà Nội.
Bên cạnh Quốc lộ 70 thì tuyến đường được coi là trọng điểm của khu vực xây dựng dự án đó là đường Trần Hữu Dực. Trần Hữu Dực là tuyến đường huyết mạch trong khu vực, kết nối khu đô thị Xuân Phương với khu vực trung tâm Mỹ Đình và khu vực phía Tây Thủ đô. Đường Trần Hữu Dực kết nối với Lê Quang Đạo giúp cư dân có thể di chuyển thẳng từ trung tâm Mỹ Đình tới khu đô thị Xuân Phương.
Hiện tại, tuyến đường Trần Hữu Dực đang được gấp rút hoàn thiện, chuẩn bị cho thông xe. Khi tuyến đường được đưa vào hoạt động hứa hẹn sẽ góp phát triển hệ thống giao thông, có ý nghĩa kết nối quan trọng đối với khu vực Xuân Phương và kéo theo các điều kiện cần cho sự phát triển kinh tế .
Các năm trở lại đây, đặc biệt là sau khi có quyết định sáp nhập một số khu vực lân cận vào Thủ đô Hà Nội, xu hướng phát triển mở rộng, dịch chuyển dần về phía Tây ngày càng được thể hiện rõ. Tốc độ quy hoạch và nâng cấp hạ tầng ngày càng mạnh mẽ, cư dân dịch chuyển dần ra khu vực Xuân Phương ngày càng nhiều. Điều này đem đến cho chung cư Hateco Xuân Phương một không gian sống hiện đại, tiện nghi và sầm uất. Hơn thế nữa, việc phát triển nhanh chóng kéo theo giá trị bất động sản của khu vực cũng có xu hướng tăng theo.
Hiện tại, đường Trần Hữu Dực chưa hoàn thiện hoàn toàn nhưng đang được gấp rút triển khai. Dự kiến, khi dự án Hateco Apollo Xuân Phương hoàn thành thì tuyến đường Trần Hữu Dực cũng đã hoàn tất và được đưa vào sử dụng. Như vậy, khi các cư dân của Hateco Xuân Phương được nhận bàn giao nhà cũng là lúc có cơ hội trải nghiệm hệ thống giao thống mới mẻ, hiện đại, di chuyển hết sức thuận lợi vào khu vực trung tâm.
TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT THÁNG 1/2018
 
TẢI TÀI LIỆU 0961301999