Eco LakeView có nhiều nhãn hiệu lớn góp mặt

Khu dự án Eco Lake View là tổ hợp dịch vụ nhà ở và thương mại gồm 2 tòa tháp cao 32 tầng, được động thổ bởi các tập đoàn thi công lớp lan số 1 Việt Nam như: Tổng CĐT Đầu tư xây dựng Hạ tầng Đô thị UDIC, công ty Freyssinet (Pháp), chủ đầu tư Euro Window. Như hứa hẹn thì đúng 1 năm nữa vào quý IV/2018 khách hàng sẽ được nhận căn hộ của mình. Xét theo tiến độ quy hoạch xây dựng chu kỳ hiện tại thì rất có khả năng chủ đầu tư sẽ ban giao trước kế hoạch đặt ra.

KĐT Eco LakeView đã trải qua 3 lần chào bán, tính tới ngay lúc này 90% căn hộ trên bảng hàng đã có chủ. Đây quả là một con số quá vượt trội khi thị trường cung đang có sự tranh nhau gay gắt. Có nhiều lý do vì sao làm cho Eco LakeView lại hấp dẫn trở về thế. Tính đến khoản thờ điểm hiện nay thì chưa có dự án nào lại có được một vị trí vàng lại nhiều tiện ích đồng bộ như Eco LakeView.

Gần đây chủ đầu tư Eco Land đã bắt tay vào phần quy hoạch xây dựng dây chuyền tiện ích đồng bộ đẳng cấp, có đủ hạng nhất để mang đến một môi trường, hệ sinh thái sống tuyệt hảo cho mỗi người dân tương lai tại chỗ này. Cụ thể: sân tập Golf, Nhà tập Golf, khu vui chơi trẻ em, sân bóng đá mini, Khu dịch vụ chăm sóc xe hơi và Sân tennis trên tổng khu đất khoảng 15.000 m2.

Eco LakeView có đơn giá hợp lý hấp dẫn

dựa vào sự thay đổi về hạ tầng kỹ thuật, giao thông kéo theo sự tăng lên nổi trội của thị trường BĐS nơi đây. Khi có một loạt những KĐT được sinh ra như: Hateco Hoàng Mai, dự án Pháp Vân, Linh Đàm… dù vậy không thể ko nhắc tới cái tên Eco LakeView. KĐT Eco LakeView tọa lạc tại số 32 Đại chỉ từ đang là làn sóng đầu tư nóng hàng đầu tại TT quận Hoàng Mai. Dự án được tạo thành bởi bàn tay “ma thuật” của CĐT Ecoland.

nằm ở vị trí đặc biệt nơi gần danh giữa trục đường Giải Phóng sôi động, có thể rất dễ đi đến khu vực trung tâm thành phố Hà Nội chỉ với vài phút lái xe. Ngoài ra dự án lại rất giáp với các trường trung học phổ thông cực lớn như: Kinh tế quốc dân, Đại học xây dựng, Đại học Bách Khoa… điểm độc đáo là bệnh viện tuyến đầu của cả nước: Bạch Mai khi chỉ cách có 4km mà thôi.

Eco Lake tầm nhìn phục vụ tiện ích dịch vụ cho người dân

Với mong cần kiến tạo một cuộc sống ưu việt trong lòng phố thị, Eco LakeView đã tạo lập dây chuyền cảnh quan, dịch vụ đạt đạt chuẩn quốc tế. Cảnh quan của KĐT là sự phối hợp đồng đều giữa các chừng sân chơi, tuyến dạo và vòm cây cối, vừa lấy bóng mát vừa tạo môi sinh trong lành cho KĐT.

HT tiện ích cao cấp được tính toán đầu tư chuyên nghiệp với các dịch vụ ấn tượng đáp ứng thị hiếu mua bán, chơi đùa và thư giãn của người dân với những loại hình kinh doanh shopping, siêu thị tiện tích, dịch vụ GYM – spa, và hệ thống nhà hàng Âu – Á kết hợp với những môi trường coffee in door – outdoor phục vụ cao số một các yêu cầu thưởng thức đời sống của cộng đồng Eco LakeView.