DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG HÒA MÌNH CÙNG THIÊN NHIÊN

Thực tế trong không gian mà chúng ta đang sống có vô kể các loại vi khuẩn cư trú tại những nơi khuất. Vì lẽ đó , dự án Hateco Xuân Phương đã trồng những loại cây có khă năng tiêu diệt vi khuẩn. Ngoài ra những loại cây trồng đó còn giúp thanh trừ khí trời và là công cụ trợ giúp sức khỏe đắc lực.

  1. Vườn cây sanh tại Hateco Xuân Phương .

Cây sanh là loại cây cảnh rất dễ trồng , không đòi hỏi phải chăm chút nhiều , chỉ cần nhận ánh sáng aìc vàng vào ban ngày. Chính thị vì thế loại cây này phát triển rất tốt tại đề án Hateco Xuân Phương . Cây sanh còn được gọi với tên khác là si , gùa , thiệt – được biết đến là loại cây cảnh lọc khí trời hàng đầu. Chúng giúp loại bỏ đến hơn 70% các loại chất độc như benzene , amoniac , toluen và vô kể tạp chất có trong khí trời khác. Trong đó benzene và amoniac là hai loại chất độc hại thường Lộ rõ ra trong sơn , cao su , khói thuốc lá… hai chất này có xác xuất gây ung thư , khó thở , kích thích thần kinh , co giật hay giảm áp huyết , ảnh hưởng lên phổi và gây sưng th a nh quản .

  1. Trồng thường xuân tại Hateco Xuân Phương .

Thường xuân là loại dây leo phát triển rất tốt trong điều kiện khi hậu ở Hateco Xuân Phương. Đối với những căn hộ bị khuất ánh s áng thì loại dây leo này phát triển rất tốt. Thứ cây nà y cũng rất dẽ trồng , chỉ cần tưới nước trong quá trình phát triển và giữ cho đất ẩm trong những tháng lạnh . Thứ dây leo này loại bỏ được tạp chất carbon monoxide , trichloroethylene , formaldehyde , benzene…đồng thời còn loại bỏ được các tác nhân gây dị ứng như nấm mốc. Thứ cây này như vị thầy thuốc da liễu c ó thể chăm chút , canh giữ cho làn da .

  1. Cây nhện- loài cây đặc biệt tại Hateco Xuân Phương .

Cây nhện là đại diện các loài cây có phẩm chất cho sức khỏe con người đã được trồng tại Hateco Xuân Phương . Chúng có tác dụng lọc khí trời và loại bỏ những chất gây môi trường ô nhiễm như fomaldehyde , xylene và benzene rất hiệu quả. Ngoài ra loài cây này được dùng để trang trí cũng rất phổ quát. Mang trên mình hai ích lợi to lớn đó nên chúng thường được dựng đứng trong phòng làm việc hay phòng gia đình , góp phần làm sạch khí trời và giảm nguy cơ mắc phải các bệnh về đường Thở và nhiều bệnh khác.