Dự án Hateco Apollo Xuân Phương – nơi tận hưởng cuộc sống đẳng cấp

Hướng đến một cuộc sống đẳng cấp và một nơi an cư lập nghiệp là một điều mà khách hàng nào cũng quan tâm hàng đầu. Và Hateco Apollo Xuân Phương chính là nơi thực hiện được những điều đó.

Không chỉ là nơi để ở và tận hưởng cuộc sống cùng nhiều tiện ích đẳng cấp mà dự án chung cư Hateco Apollo Xuân Phương còn là nơi đảm bảo được sự an toàn cho bạn và gia đình thân yêu.

Hateco Apollo Xuân Phương – nơi tận hưởng cuộc sống tiện nghi, an toàn

Dự án Hateco Apollo Xuân Phương là nhà ở  bình dân của chủ đầu tư danh tiếng Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC). Dự án này được chủ đầu tư rất chú trọng và chú ý đặc biệt. Do đó, không gian xung quanh dự án căn hộ Hateco Xuân Phương luôn được chủ đầu tư tận dụng tối đa nhất, góp phần tạo lên một khu đô thị mẫu hiện đại, đẳng cấp, an toàn tuyệt đối, tận hưởng được cuộc sống trọn vẹn, thư thái mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào về an ninh của khu đô thị này.

xem thêm:  THIẾT KẾ CĂN HỘ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên an ninh bảo về của Hateco Apollo Xuân Phương được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, có thể kịp thời xử lý các tình huống khẩn cấp một cách nhanh chóng, giúp cư dân được sống với dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, còn một hệ thống tiện ích đẳng cấp nội khu đang dự kiến được xây dựng tại dự án Hateco Apollo Xuân Phương , tạo cho người dân sinh sống có một cảm giác như đang ở trong một thế giới thu nhỏ với đầy đủ tiện ích xung quanh, không cần phải đi đâu xa quý khách vẫn có thể tận hưởng được những dịch vụ tiện ích nơi đây một cách dễ dàng.

Dự kiến, hệ thống tiện nghi, tiện ích của dự án chung cư gồm có:

-Y tế

-Trường học

-Trung tâm thương mại

-Khu thể thao, mua sắm

-Khu vui chơi cho trẻ em

-Hồ bơi,….

Tất cả sẽ hội tụ đầy đủ tại dự án Hateco Apollo Xuân Phương và nơi đây sẽ là nơi để lựa chọn an cư tuyệt vời cho mọi gia đình, nhất là gia đình trẻ.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Hateco Apollo Xuân Phương sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite: http://hatecoxuanphuongs.net/