Dự án condotel Vũng Tàu Melody – doanh thu đầu tư hấp dẫn

Lợi nhuận kinh tế : nhà đầu tư đưa ra mức lãi xuất cao top 1 Phân khúc 10%/năm bảo đảm mức lãi xuất tại vòng 10 năm. Hung Thinh Corp là đơn vị duy hàng đầu đứng đầu tạo thành nhu cầu đầu tư BĐS tới khách hàng. Dự án condotel Vung Tau Melody hiện được Hung Thinh Corp triển khai quy hoạch. Trước đây, dự án do Công ty CP quy hoạch và phát triển thành phố tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (UDEC) đầu tư và có tên là Cao ốc Bào Sen. Dự án hiện đã xây dựng đến tầng 14, dự kiến hoàn thiện vào quý 4/2016.

Căn hộ condotel Vũng Tàu Melody là 1 “ miếng phô mai đầy dinh dưỡng” sức quyến rũ giới đầu tư. Với những lợi ích tài chính hoàn hảo mà căn hộ condotel Vũng Tàu Melody mang lại, các nhà đầu tư lựa chọn triển khai tại đây sẽ chẳng phải thất vọng. Các doanh thu lâu dài nhận được sẽ làm cho các nhà đầu tư không cưỡng được vẻ đẹp của condotel Vũng Tàu Melody.

Cơ hội triển khai sinh lợi nhuận cùng condotel Vũng Tàu Melody

Tiềm năng sinh lợi nhuận từ các condotel trong tương lai gần ngày càng không hề nhỏ , chuyên là với sản phẩm căn hộ condotel Vũng Tàu Melody được đảm bảo bởi danh tiếng và thương hiệu của đơn vị số 1 VN – Hung Thinh Corp. Chọn lựa triển khai vào chuỗi khách sạn căn hộ dự án condotel Vũng Tàu Melody sẽ mang lại lợi ích vô cùng hấp dẫn cho giới đầu tư . Cũng chính vì vậy mà bây giờ đây đó là một khu đô thị vô cùng “hot” trên thị trường địa ốc.

Dự án condotel Vũng Tàu Melody dự định có giá giao động từ 1 – 3 tỷ đồng . Ngoài ra , các sản phẩm condotel Vũng Tàu Melody ngoài chức năng một khách sạn đơn giản còn là một khu căn hộ . Có được căn hộ Condotel, cư dân vừa có thể nghỉ dưỡng lại còn có tiềm năng đầu tư sinh lời dựa vào việc dựa trên chương trình cho thuê lại cùng chủ đầu tư.

Condotel Vũng Tàu Melody – trị giá tăng lên theo thời kì

Giá trị tài sản tăng lên theo thời kì được coi là hấp dẫn thứ nhất mà căn hộ condotel Vũng Tàu Melody đem lại cho giới đầu tư khi chọn lựa mô hình căn hộ khách sạn đó. Có được một căn hộ Condotel Vũng Tàu Melody đồng nghĩa với việc có được một chung cư có trị giá nâng cao lên theo thời gian của TĐ Hung Thinh Corp. Lợi nhuận không chỉ cố định vào 1 năm mà còn tăng lên theo thời kì khiến cho các nhà đầu tư đều cảm trông thấy vô cùng hấp dẫn.

Căn hộ condotel Vũng Tàu Melody đó là loại hình BĐS kết hợp giữa căn hộ và khách sạn , mặc dù mới du nhập vào VN tuy nhiên không còn vô cùng xa lạ với thị trường BĐS trên toàn toàn cầu. Khách hàng nhà đất và các chuyên gia hiện đang kì vọng đây là 1 mô hình triển khai có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và mang lại doanh thu không hề kém cạnh các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng . Dự án condotel Vũng Tàu Melody đang được kỳ vọng là 1 tiềm năng triển khai sinh lợi nhuận ưu việt trên thị trường nhà đất ngày nay.

Theo các chuyên gia thị trường bất động sản coi , lợi tức triển khai với loại hình căn hộ condotel khá lớn và sức thu hút do khả năng thu hồi vốn nhanh . Khi khách hàng chiếm hữu căn hộ khách sạn Vũng Tàu Melody sẽ được cấp chứng nhận chiếm hữu “ sổ hồng” như 1 chung cư và việc này có thể đem đến lợi nhuận ngay lập tức . Bên cạnh đó , các nhà đầu tư còn có thể sử dụng căn hộ khách sạn dự án condotel Vũng Tàu Melody để cho thuê hoặc nhượng lại. Điều đó sẽ đem đến doanh thu cực lớn cho chủ đầu tư.