điều mà quý khách đợi chờ ở nhà phố Tuần Châu Marina

Ngày nay, ở thủ đô Hà Nội khi tình hình ô nhiễm không khí diễn ra ngày càng nghiêm trọng. Cư dân thành thị hướng tới tìm kiếm các môi trường sống tiện nghi. Mới và xanh để giảm ảnh hưởng của tình trạng trên. Chính vì như vậy, các thiết kế sư của dự án Tuần Châu Marina đã khéo léo tích hợp vào riêng từng nhà môi trường sống xanh.

điều mà quý khách đợi chờ ở nhà phố Tuần Châu Marina không chỉ đó là Kiến trúc nhà tiên tiến, vị trí đắc địa. Mà còn đó là một cuộc sống bình an, một không gian sống hài hòa với thiên nhiên.

vị trí tốt của shophouse Tuần Châu Marina

Tuần Châu Marina Mỹ Đình nằm tại số 16 khu đô thị Cảng Ngọc Châu, Tuần Châu KĐT nằm ở trung tâm của Quảng Ninh. Khu đô thị Mỹ Đình đã được hình thành sớm tại phía Tây Quảng Ninh. Nên cơ sở hạ tầng của bên cạnh rất đồng bộ và tiên tiến. Bên cạnh này đã có hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, hệ thống bệnh viện và trường học.

Với vị trí nằm ở trung tâm của KĐT. Dự án Tuần Châu Marina được hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của kế cận. Hơn nữa, khu vực Hạ Long trong tương lai sẽ là trung tâm hành chính mới của thành phố. Dự án Tuần Châu Marina nằm vùng lân cận đa dạng con đường k nhỏ Nên tạo điều kiện thuận lợi để cư dân di chuyển đến tất cả mọi quận thành Quảng Ninh.

Lợi ích đầu tư Dự án FLC Phú Quốc Phú Quốc

Lợi ích đầu tư Dự án FLC Phú Quốc Phú Quốc

các lý do mà giới đầu tư mong đợi ở nhà phố Tuần Châu Marina

ở dự án Tuần Châu Marina, khách hàng muốn được trải nghiệm giá trị cuộc sống, chất lượng dịch vụ đầy đủ tiện ích nhất. Để đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng. Tập đoàn Tuần Châu Marina đã đầu tư một số vốn không nhỏ để tăng trưởng hệ thống tiện nghi.

tiện nghi tại công trình bao gồm. Căn hộ trẻ, TTTM đẳng cấp, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… TTTM có quy mô tương đối lớn. Mỗi khi mua sắm bạn đều có thể cảm thấy hài lòng. Tất cả những sản phẩm bạn muốn mua như. Giày dép, quần áo, đồ gia dụng và đa dạng đồ dùng thiết yếu khác đều có thể tìm thấy tại TTTM ở shophouse Tuần Châu Marina.

Hơn nữa, dự án còn có nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn nhà đầu tư như: vùng lân cận trường liên cấp, trường học quốc tế Việt Úc, vùng lân cận hệ thống bệnh viện, sân vận động… Sẽ đem lại cho khách hàng một cuộc sống tiện ích.

Khéo léo đưa vào trong căn hộ những yếu tố xanh

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi tất cả các tầng tại những khoảng trống ở các tầng của công trình đều có chậu cây cảnh được bố trí khéo léo. Bạn sẽ thấy ngay khi bước ra khỏi thang máy. Các chậu cây được trồng đa dạng loại cây xanh phổ biến. Việc bố trí cây xanh không chỉ mang lại môi trường sống xanh. Mà sẽ đó là điểm nhấn thiết kế tuyệt mỹ cho cả khu công trình.

các thiết kế sư đã sắp đặt bên trong nhà những chậu hoa tại một số vị trí trong căn căn hộ như. Những góc nhỏ được tạo nên do sự phân chia không gian các phòng. Phòng khách, ban công. Các chậu hoa sẽ là sự điểm tô không thể tuyệt vời hơn cho không gian sống, đem thiên nhiên tới kế cận với con người hơn.

Cuộc sống tiện nghi trong nội khu được gọi gọn

là nơi đem lại cho bạn một môi trường sống đẳng cấp. Tuần Châu Marina được tích hợp đa dạng tiện nghi cao cấp như. Thác nước, trung tâm sắm sửa, vườn dạo bộ, ​ cây xanh. Đài ngắm cảnh, vườn trên không, Bể bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh…

ở dự án Tuần Châu Marina, những tính năng được phân chia dành riêng cho từng đối tượng. Nếu người trẻ có thể thư giãn tận hưởng các tính năng cao cấp tại hồ bơi trong nhà và ngoài trời. TTTM, Spa chăm sóc sắc đẹp thì người già cũng sẽ có những tiện ích riêng. Khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh sẽ là điểm đến ưa thích của các người cao tuổi sống ở dự án Tuần Châu Marina.

Tính tới quá trình hiện ở, ngoài dự án Tuần Châu Marina. Tại Quảng Ninh ko có công trình nhà chung cư nào có tính năng dành riêng cho người già. Tại công trình, tất cả những người dân đều sẽ được tận hưởng một cuộc sống cao cấp và tính năng