Điểm nhấn hút khách của chung cư imperia sky garden

Chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt sau hơn 1 năm mở bán, khu đô thị căn hộ chung cư imperia sky garden vẫn đang thu hút ngày càng đông quý khách trong và ngoài nước trong thời gian thông qua. Nhờ đâu mà dự án này có thể duy trì sức hút của mình lâu đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ!

Hạ tầng đồng bộ tại chung cư imperia sky garden

Một trong các điểm chính nhất của một khu đô thị bất động sản chính là nơi dự án. Với chung cư imperia sky garden, người ta không chỉ nói về vị trí trung tâm, đắc địa, độc tôn…mà còn nhìn xa hơn về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông bên cạnh dự án. Chúng ta có thể đơn thuần xuất hiện được các chất lượng này khi tìm hiểu về hệ thống tính năng vượt trội của kế cận phía Tây Hà Nội.

chung cư imperia sky garden

Vị trí dự án chung cư imperia sky garden

Dự án chung cư imperia sky garden nằm tại số423 Minh khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngoài ra đó là đa dạng trường học, bệnh viện danh tiếng đang cung cấp dịch vụ cho hàng chục ngàn cư dân thành thị trong suốt thời gian rất lâu rồi. Những cư dân mới ra mắt tại dự án hoàn toàn có thể yên tâm khi rất đơn giản tìm trông thấy nơi phục vụ nhu cầu học tập của con cái hay mong muốn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Ngay trong dự án đã được chủ thầu bố trí rất nhiều tính năng phù hợp với cuộc sống của cư dân, nhưng quý khách tại đây hoàn toàn có thể lựa chọn mua sắm tại những trung tâm thương mại lớn như BigC Thăng Long.

Về giao thông, gần cạnh bên căn hộ chung cư Imperia sky garden hiện đã hoàn thiện với đa dạng loại hình như xe buýt nhanh, cao tốc trên cao,…kết nối với tốc độ chóng mặt và thuận tiện vào khu trung tâm cũng như vùng lân cận Hà Đông hay Nhổn.

Không gian sống xanh tại  chung cư Imperia sky garden

Được đầu cơ bởi TERRA GOLD VIỆT NAM, chung cư imperia sky garden đảm bảo về chất lượng xây dựng và chất lượng sống. Môi trường cảnh quan của dự án được ghi nhận cao khi có thể kết hợp tuyệt mỹ giữa các tính năng vui chơi, tiện ích công cộng với cảnh quan tư nhiên để đem đến bầu không khí trong xanh cho cư dân.

Đặc biệt nhờ môi trường sống được đảm bảo như vậy mà khu đô thị này đã thu hút được không ít giới đầu tư trong và ngoài nước. Cụ thể, 30% lượng căn hộ chung cư mở bán cho khách nước ngoài đã bán hết chỉ trong vài tháng sau khi các tòa công bố. Dự án hứa hẹn sẽ là một cơ sở để các khu đô thị căn hộ ở khác tiếp tục nâng cấp và hình thành tiện nghi nhằm mang lại cuộc sống chất lượng hơn cho người dân.