Điếm ngược chờ đón sự kiện ra mắt vinhomes west point

Chung cư vinhomes west point là một dự án chung cư cao cấp bậc nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội, đây là một dự án được chủ đầu tư Vingroup đầu tư kỹ lưỡng và dự kiến sẽ cho ra mắt vào quý 2 năm 2108.Một trong những ông trùm bất động sản có tiếng trên thị trường thì không thể không nhắc đến cái tên Vingroup. Chủ đầu tư với uy tín và nguồn lực mạnh mẽ đã đem lại cho thị trường bất động sản những thành tựu lớn. và các dự án Chung cư Vinhomes là một trong những thành tựu đáng nể đó.

Tiến độ thanh toán vinhomes west point

Chủ đầu tư cũng vô cùng lưu tâm đến tiến độ thanh toán và hỗ trợ lãi suất cũng như về phía ngân hàng bảo lãnh giải ngân.Tiến độ thanh toán được chia làm nhiều đợt nhỏ đảm bảo sao cho các quý khách có thời gian huy động vốn và thanh toán đúng tiến độ.

http://vinhomes-west-point.com/chinh-sach-ban-hang-vinhomes-west-point/

Vị trí độc tôn của chung cư vinhomes westpoint

Dự án chiếm hữu một vị trí độc tôn tại ngã ba phạm hùng giao với con đường đỗ đức dục đây là cung đường đẹp nhất khu vực. Dự án ở đó hiên ngang như một bức tường thành tạo nên một vùng liên kết chiến lược quan trọng cho cả khu vực phía tây hà thành
Từ dự án quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như:
– Trung tâm nội thành chỉ khoảng 15 ‘ lái xe

– Nối tiếp các con đường lớn như đường Đỗ Đức Dục, Phạm Hùng. Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Tố Hữu,..

– Gần kề là làng mễ trì hạ, khu đô thị mễ trì hạ, trung tâm hội nghị quốc gia, khách sạn Mariot, big C thăng long

http://vinhomes-west-point.com/vi-tri-toa-lac-vinhomes-west-point/

Tiện ích dự án vinhomes westpoint

Bên cạnh việc thừa hưởng tiện ích của khu vực lân cận dự án còn sở hữu một hệ thống tiện ích khép kín hiện đại và thống nhất đảm bảo cung cấp đầy đủ các yếu tố của cuộc sống từ vật chất cho đến tinh thần của quý cư dân.

Trung tâm thương mại được bố trí hợp lý tại các tầng đế, cung cấp đầy đủ nhu cầu thiết yếu của quý cư dân, bên cạnh đó là hệ thống các nhà hàng, phòng tập Gym, khu Spa, khu dạo bộ dành cho người cao tuổi, khu vui chơi trẻ nhỏ cũng được đầu tư kỹ lưỡng phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm và sinh hoạt của khu chung cư.

 

 

TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT THÁNG 1/2018
 
TẢI TÀI LIỆU 0961301999