Cuộc sống vừa thân thuộc vừa khác biệt ở BRG Coastal City

Chỉ có những ưu điểm ở biệt thự BRG Coastal City

biệt thự BRG Coastal City không chỉ đó là một căn căn hộ lý tưởng để ở, một loại hình xuất sắc để đầu tư, mà còn là vị trí tái hiện lại hình ảnh cổ điển phố phường tại một “phiên bản” khác hiện đại và vip.

biệt thự BRG Coastal City nằm kéo dài đến tận hơn 1km mặt đường, điểm giáp danh ngay mặt đường Phạm Văn Đồng – Khu du lịch Đồ Sơn. BRG Coastal City Hải Phòng thừa kế Kết nối vùng vượt trội của cả công trình.

chuyên biệt công viên và đền thờ danh nhân Chu Văn An nằm cạnh tại phía nam khu chung cư được coi là lý do thu hút top 1 trong quy hoạch dự án. Căn hộ phố BRG Coastal City sở hữu vị trí quá gần với công viên, vừa được hưởng làn không khí mát mẻ từ những tán cây rợp mát, vừa được đi dạo bộ, tập thể dục rèn luyện sức khỏe, lại được tận hưởng không gian tưởng niệm thanh bình trầm mặc.

Cuộc sống vừa thân thuộc vừa khác biệt

BRG Coastal City Hải Phòng đó là sản phẩm vừa để tại lại vừa để kinh doanh và cho thuê hiệu quả. Các căn lấy cảm hứng từ các căn căn hộ hơn 1 tầng ở phố cổ với tầng 1 chính là nơi chủ nhân buôn bán nhỏ với các quầy hàng ấn tượng, trong khi chủ nhân sinh hoạt tại những tầng trên. Hình này sẽ được tái hiện lại bằng phiên bản cách tân tại khu căn hộ phố BRG Coastal City Hải Phòng.

Với những lựa chọn tối ưu như vậy, quý vị cũng có đa dạng lựa chọn tận dụng căn căn hộ của mình. Bạn có thể kinh doanh ở tầng 1 và sinh hoạt trên các tầng trên; có thể cho thuê tầng 1 để người thuê kinh doanh và gia đình chủ nhân ở các tầng trên; có thể cho thuê độc lập từng tầng hoặc cho thuê cả căn tùy thuộc vào nhu cầu của quý vị, khi chọn căn hộ phố BRG Coastal City, dù chủ nhân muốn sử dụng thế nào thì cũng sẽ được đáp ứng.

Một tổ ấm thân thương, một nguồn thu nhập ổn định hội tụ tại một điểm, còn gì tuyệt đẹp hơn? Số tầng cũng đủ để cho đại gia đình của bạn sống thư giãn thảnh thơi. Hơn nữa tại khu đô thị, điện, đường, trường, trạm đều được trang bị vẹn toàn cùng với những tính năng dịch vụ sinh hoạt khác như căn hộ hàng, siêu thị, sân chơi, phòng gym và spa… cung cấp đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho từng phút giây sống tại BRG Coastal City Hải Phòng.

Quý vị hãy nhanh tay và đăng ký với chúng tôi để cùng nhận bảng giá BRG Coastal City Hải Phòng mới top 1 và sớm top 1. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một tổ ấm vượt trội ở công trình tuyệt vời này.