Cuộc sống trọn niềm vui cùng với Hateco Apollo Xuân Phương.

Tại thủ đô phồn hoa nhộn nhịp của Hà Nội,bạn bắt đầu muốn tìm cho bản thân hay những người thân yêu của bạn một mái nhà. Nơi khi mùa hè oi bức sẽ là không gian thoáng mát, hay những ngày Hà Nội vào mùa mưa lũ thì nơi đây là nơi mang đến cảm giác bình yên, mang đến sự ấm áp thực sự. Hateco Xuân Phương sẽ là một trong những cái tên được sướng lên đầu tiên chính nhờ sự thoáng đãng trong không gian, sự tiện nghi hiện đại trong mỗi căn phòng.

Thuộc khu vực quận Nam Từ Liêm- là một trong những Khu đô thị hình thành . Nơi này như một mảnh đất vàng của thủ đô, nơi mà mỗi mảnh đất đều mang lại giá trị cho cuộc sống, cho các giá trị tinh thần mỗi con người. Nằm trên đường 70 đó là một con đường huyết mạch nối với toàn trung tâm thành phố dễ dàng sẽ giúp bạn qua lại cũng như Kết nối với bất cứ nơi đâu trong trung tâm thành phố một cách rất dễ dàng dù đó là phương tiện cá nhân hay các phương tiện công cộng. Việc cách bến xe Mỹ Đình 2.5 kilomet là một trong các điểm thuận lợi giúp bạn về thăm quê hay tận hưởng những chuyến du lịch quá dễ dàng.

Và nhắc đến Hateco Apollo Xuân Phương chúng ta sẽ nhắc tới cảnh quan tại nơi đây. Một màu xanh trải dài với hồ điều hòa rộng tới hơn 7000 m2 và với những hàng liễu xanh quanh năm rủ bóng xuống mặt hồ. Dường như tại nơi đây Hateco Xuân Phương tạo thành sư lưu luyến không nỡ dời xa.

Điểm nhấn của dự án Hateco Xuân Phương là tràn ngập cây xanh

Điểm nhẹ trên các sắc xanh đó là những chiếc lá vàng đang rụng hay những cánh hoa mang đủ màu sắc nhè nhẹ trong gió mang theo hương thơm nhàn nhạt quanh gần rồi sau cùng chạm nhè mặt cỏ xanh hệt như bức tranh phong thủy nhẹ nhàng đến lay động lòng người. Các chiều thu ở Hateco Xuân Phương dường như những bản nhạc hòa tấu bời tiếng gió tiếng sóng lăn tăn trên mặt hộ cũng tiếng lá xào xạc trên những thước sân rộng. Mỗi người dân khi bước vào khu khuân viên của dự án đều chầm chậm cảm xúc hương vị cuộc sống, hương vị mà họ vốn chẳng hề để ý cho đặt chân vào nơi này họ bắt đầu cảm xúc bắt đầu thấy hương vị quen thuộc.

Như đắm chìm trong không gian của thiên nhiên, đắm chìm trong không khí trong lành của Hateco Applo Xuân Phương mà người dân nơi đây cũng không quên được những tiện ích về những căn hộ mà họ ở hàng ngày. Mỗi góc trong từng căn hộ đều được thiết kế một cách hoàn mỹ nhất mang được những tia nắng ấm áp từ bên ngoài hay mang cả những hương vị mộc mạc của cỏ cây vào trong từn góc của căn hộ. Một ngày sẽ trở nên trọn vẹn hơn khi bạn trở về với Hateco Xuân Phương nơi mang đến cho bạn một cảm giác cuộc sống không chỉ đơn giản là cuộc sống mà nó là cảm giác hạnh phúc cảm giác của sự an tâm và sự vui vẻ trong từng khoảng khắc.