Condotel Golden Peak nơi mang lại những tiện ích nổi bật

Condotel Golden Peak của chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang được mệnh danh đó là nhà đất thông minh có khả năng sinh lời vượt trội nhất năm 2017. Với các ưu thế tuyệt hảo từ vị trí có một không hai, khả năng hút khách và tiềm lực tăng giá, kiếm lời, Golden Peak đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất cho giới kinh doanh bất động sản cuối năm 2017.Chỉ với số tiền đặt cọc là 50 triệu, quý khách hàng đã có thể giữ chính mình một nhà sở hữu vị trí đẳng cấp nhất. Do đây là công trình khả năng bậc nhất Nha Trang, vì vậy đã có đông đảo quý khách đặt cọc, đa dạng căn hộ đã có chủ chiếm hữu.

 

Giá bán và chính sách ưu đãi tại căn hộ condotel Golden Peak Trần Phú

Chỉ với 45 – 55 triệu đồng/m2, giới đầu tư đã có cơ hội sở hữu một nhà Golden Peak Trần Phú. Không chỉ vậy, phía chủ thầu đầu cơ đã đưa ra chính sách quà tặng hết sức hấp dẫn:

– Vietcombank hỗ trợ vay vốn 70% GTCH với lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

– cam đoan lợi nhuận 10% trong 5 năm thứ nhất

– Miễn phí 100% phí quản lý căn hộ

– sử dụng căn hộ miễn phí trong vòng 15 đêm/năm hoặc trao đổi kỳ nghỉ với những khách sạn khác trong cùng hệ thống của chủ thầu hoạt động.

Condotel Golden Peak sở hữu vị trí “hút” khách

dự án Golden Peak sở hữu vị trí “đắt giá” hàng đầu gần Nha Trang ở 28E Trần Phú – Vĩnh Nguyên, chiếm hữu 200 m mặt tiền đường Trần Phú, tiếp giáp 3 mặt đường phố, đồng thời chiếm hữu tầm view kênh biển xanh cực đẹp, khá dễ dàng đón nhận sinh khí, tài lộc cho chủ nhân sở hữu.

Không chỉ vậy, con đường Trần Phú còn được danh hiệu là con đường “không ngủ” của thành phố biển Nha Trang, tập trung đông đúc những quán ăn ven đường, đồng thời thường gặp xảy ra những hoạt động festival âm nhạc, ẩm thực rất nóng lên, thu hút đông đảo khách nghỉ dưỡng nội địa và thế giới tới tham quan, trải nghiệm. Chính vì thế, với vị trí “độc nhất vô nhị” ở đây, công trình nhà phố thương mại The Arena Cam Ranh đem đến cơ hội kinh doanh không thể tuyệt vời hơn theo thời gian, hứa sẽ có khả năng nâng cao giá và sinh lợi nhuận không chê vào đâu được trong tương lai.

Mặt khác, đây là nguồn cung đầu tư cực kì quý hiếm, số lượng hạn chế, lại chiếm hữu gắn kết liên vùng không chê vào đâu được, tạo nên sự luân chuyển giới đầu tư từ các bên cạnh ngay cạnh, đây chính là điều kiện tuyệt vời, phù hợp cho quản lý kinh doanh, sinh lợi nhuận, được kỳ vọng sẽ thu về nguồn lợi ích vô cùng lớn trong tương lai.

Condotel Golden Peak – tiềm năng sinh lợi nhuận bất tận

ko phải một khu đô thị nghỉ dưỡng nào cũng tích hợp shophouse như căn hộ condotel Golden Peak của nhà đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang. Đây được coi là sự gắn kết hoàn hảo tạo ra sự khác biệt của công trình, không các mang lại tiện ích, dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu sắm sửa của du khách ghé thăm ở dự án mà còn thu hút nhiều du khách quốc tế tới Nha Trang tham quan, nghỉ dưỡng.

chuyên biệt, chủ nhân sở hữu vừa có thể kinh doanh các shop hàng thời trang, mở quán coffee hoặc đồ công nghệ điện tử thông minh… vừa có thể cho thuê, nhận nguồn lợi nhuận ổn định, bền vững trong tương lai. Mặt khác, chủ nhân những căn nhà phố thương mại có toàn quyền tận dụng nhà, có thể tự do mua bán theo ý của riêng mình. Đây được coi là kênh đầu tư sinh lời tuyệt đẹp nhất thời điểm cuối năm 2017, đã và đang là điểm nóng thiện chí đặt cọc của những khách hàng, giới thượng lưu và giới doanh nhân thành đạt.