Condotel FLC Quảng Ngãi – tiềm năng sinh lời lớn cho CĐT

Condotel đang là định hướng gây dựng thịnh hành cho thị trường BĐS trên cả nước, Quảng Ngãi đang được giới chuyên biệt môn nhận xét là một vị trí khả năng để hình thành mảng căn hộ condotel này. FLC đã nhanh tay xin sự chấp thuận của tỉnh Quảng Ngãi cho xây dựng dự án Condotel FLC Quảng Ngãi trở thành một nơi tuyệt đẹp để nghỉ ngơi thoải mái và phát triển.

Tiềm lực phát triển căn hộ condotel FLC Quảng Ngãi

Với thế mạnh chiếm hữu biển Quảng Ngãi – 1 trong 29 vịnh biển đầy đủ tiện ích nhất thế giới, cùng việc hoàn thiện và đi vào khai thác Sân bay quốc tế Cam Ranh đạt chuẩn mực Cảng hàng không cấp 4E cho phép thực hiện nhiều đường bay nội địa và quốc tế khiến việc tham quan du lịch và nghỉ dưỡng tại đây ngày càng rất đơn giản hơn.

Có thể nói Quảng Ngãi đã phát triển thành thiên đường nghỉ dưỡng số 1 trong danh sách các địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt mỹ và thú vị tại VN. Với những gì tư nhiên ban tặng, những CĐT đã nhìn được “tương lai” hình thành của các dự án condotel, họ đã đổ một nguồn vốn không hề nhỏ vào thành phố biển xinh đẹp này cùng hàng loạt những căn hộ condotel FLC Quảng Ngãi được xây dựng.

Tọa lạc tại tuyến đường ven biển đẳng cấp nhất của Quảng Ngãi, condotel FLC Quảng Ngãi sở hữu tầm nhìn rộng mở hướng vịnh biển. Với vị trí có một không hai, căn hộ condotel FLC Quảng Ngãi sẽ mang tới cho chủ có được cũng như khách thuê một cảnh quan tuyệt mỹ để trải nghiệm đầy đủ kỳ nghỉ ở thành thị biển tốt nhất cả nước.

Tại sao đầu tư cho dự án condotel FLC Quảng Ngãi

Đầu tư an nhàn: đầu tư vào loại hình căn hộ condotel tại thành phố biển , chủ chiếm hữu không phải lo lắng về việc tìm kiếm khách thuê hay vận hành, bảo trì hay vận hành căn hộ của mình. Các CĐT vận hành là những thương hiệu khách sạn bậc nhất quốc tế với kinh nghiệm lâu năm trong ngành du lịch cùng hệ thống nhà đầu tư rộng không nhỏ sẽ đảm bảo căn hộ được kinh doanh và điều khiển một cách hiệu quả. Có thể cho rằng đầu tư căn hộ condotel Quảng Ngãi cũng chính là một hình thức kinh doanh du lịch an nhàn

Số vốn đầu tư “ mỏng”: phân đoạn dự án condotel ngày càng quyết định địa vị là một kênh đầu tư hấp dẫn. Nếu phân đoạn biệt thự cần số vốn đầu cơ lên tới hàng chục tỷ đồng khiến đa dạng chủ đầu tư gặp khó khăn về vốn, thì căn hộ condotel Quảng Ngãi lại là một giải pháp đầu tư hợp lý với “túi tiền” của đa dạng giới đầu tư. Với mức giá chỉ tương tự với căn hộ thông thường nhưng vẫn đem đến lợi ích đầu tư như dòng biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ condotel Quảng Ngãi chính là lựa chọn tối ưu cho những chủ đầu tư.

Với định hướng gây dựng ngày càng mạnh mẽ của ngành du lịch nói chung và khả năng du lịch ở trung tâm thành phố biển Quảng Ngãi nói riêng, mong muốn về địa điểm lưu trú trong những năm tới sẽ còn tăng lên đáng kể. Doanh thu từ quản lý cho thuê của condotel sẽ luôn được đảm bảo đồng thời giá trị của tài sản này cũng không ngừng gia tăng. Sở hữu một căn hộ condotel FLC Quảng Ngãi của FLC chính là sở hữu một tài sản sinh lời hàng tháng, tăng mạnh chất lượng theo thời gian và là một tài sản thừa hưởng vững bền cho thế hệ sau.