Cơn sốt mang tên shophouse Hateco Xuân Phương

Từ phong thủy đến thiết kế, từ sản phẩm đến những tiện ích đẳng cấp tất cả những chi tiết dù là nhỏ nhất thôi tại Hateco Xuân Phương cũng khiến khách hàng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Điều khiến các chuyên gia bất động sản ngạc nhiên hơn nữa là trong tất cả các sản phẩm được bán tại dự án lần này, mua shophouse Hateco Xuân Phương lại là việc khiến nhiều tư vấn viên cảm thấy thoải mái nhất.

Shophouse Hateco Xuân Phương cơ hội đầu tư sinh lời

Căn hộ nhà phố thương mại là một sản phẩm mới du nhập vào Việt Nam nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có máu kinh doanh. Chính vì thế mà không ở một dự án nào của Vinhomes lại không có sự góp mặt đáng tự hào của các căn shophouse tiện ích.

Bán shophouse Hateco Xuân Phương nhiều chuyên gia bất động sản còn nhiều nghi vấn bởi hướng phát triển của dự án chung cư Hateco Xuân Phương là trở thành tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng bậc nhất Hà thành nên có chút yếu tố kinh doanh ở đây nghe chừng không mấy hợp lý. Nhưng, chỉ tới khi nhìn số lượng khách hàng mua Hateco Xuân Phương, lúc đấy mới thấy quyết định này của Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) là hoàn toàn đúng đắn. Điều gì đã làm nên sức hút mạnh mẽ của shophouse Hateco Xuân Phương đến như vậy.

Tiện lợi đầy đẳng cấp

Thiết kế của shophouse Hateco Xuân Phương chính là sự tích hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng và kinh doanh. Tầng 1 và 2 của căn biệt thự được thiết kế với không gian mở thoáng đãng, nơi các khách hàng có thể thảo sức trang trí thành một cửa hàng theo ý thích của mình. Khung kính hiện đại sẽ khiến cho những sản phẩm trong cửa hàng thêm phần lung linh huyền ảo.

Trong khi đó, tầng 3 và tầng 4 của căn hộ này mở ra một không gian hoàn toàn khác, đó là không gian dành riêng cho việc nghỉ dưỡng. Những trang thiết bị nội thất hiện đại được tuyển chọn từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ khiến không gian sống của các cư dân thêm thuận tiện hơn bao giờ hết.

Và điểm đặc biệt nhất khiến các khách hàng phải ngạc nhiên của căn hộ này chính là dù được thiết kế trong một căn biệt thự nhưng không gian sống và không gian kinh doanh hoàn toàn biệt lập nhau.

Thêm vào đó, những tiện ích sống và các tiện ích về cảnh quan xanh, không gian sống đáng để mong đợi cũng chính là điều thôi thúc Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) rao bán shophouse Hateco Xuân Phương để đem tới cho các khách hàng những giá trị sống chân thực nhất. Và khách hàng cũng chẳng thế cưỡng lại mà đặt bút kí mua shophouse Hateco Xuân Phương.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT THÁNG 11/2017
 
TẢI TÀI LIỆU 0961301999